Máy Tính Hoàng Hà
 Mặc dù laptop, tablet hay smartphone đang ngày càng chiếm vị thế trên thị trường hiện nay bởi tính năng nhỏ gọn và nhiều tiện ích hiện đại tuy nhiên không thể phủ nhận một điều là máy tính để bàn luôn có một chỗ đứng nhất định với cấu hình vượt trội hơn hẳn, bền bỉ với thời gian. Chính vì thế, máy tính để bàn vẫn được các doanh nghiệp, các gia đình lựa chọn để hỗ trợ tốt cho công việc của mình. Phúc Anh xin giới thiệu máy tính để bàn HP Pavilion 570-p011l Z8H69AA với thiết kế hiện đại cùng hiệu năng hoạt động mạnh mẽ vẫn luôn được các khách hàng có nhu cầu sử dụng tin cậy.
Máy Tính Đồng Bộ HPPavilion 570-p011L G5460/4g/ssd
Đặc điểm nổi bật của máy tính để bàn HP Pavilion 570-p011l Z8H69AA
- Intel Pentium i3-7100
- RAM 4GB DDR4
- Card đồ họa VGA onboard, Intel HD Graphics
- Ổ cứng có dung lượng 1TB
- Ổ đĩa quang SuperMulti DVDRW
 
Thiết kế mạnh mẽ và hiện đại
HP Pavilion 570-p011l Z8H69AA nổi bật với vẻ ngoài tinh tế và mạnh mẽ, mang đến phong cách hiện đại cho không gian làm việc của bạn. Vị trí các khe tản nhiệt được bố trí hợp lý ở vỏ máy và nguồn giúp tản nhiệt hiệu quả. Các nút điều khiển cũng như các cổng kết nối cũng được sắp xếp trực quan, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh.
 
Cấu hình đáp ứng đầy đủ nhu cầu
HP Pavilion 570-p011l Z8H69AA được trang bị cấu hình ổn định với bộ vi xử lý Pentium G4560 cho hiệu năng tốt. Bên cạnh đó, bộ nhớ RAM 4GB DDR4 cùng ổ cứng dung lượng 1TB mang lại không gian lưu trữ rộng lớn cũng như góp phần nâng cao hiệu suất sử dụng của PC.
 
Ổ đĩa quang
Máy tính để bàn HP Pavilion 570-p011l Z8H69AA hỗ trợ ổ đĩa quang với khả năng đọc và ghi vô cùng tiện lợi. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu hoặc chia sẻ thông tin dễ dàng với các thiết bị có khả năng đọc DVD khác
 
Card đồ họa
Sản phẩm có tích hợp card đồ họa VGA onboard, Intel HD Graphics cho khả năng xử lý hình ảnh, xuất video nhanh chóng và ổn định, cũng như có thể chạy tốt các game thông dụng hiện nay.
 
Âm thanh tuyệt hảo
Sau thời gian dài học tập mệt mỏi, căng thẳng, bạn hãy thư giãn cùng những bản nhạc du dương, tuyệt hảo được phát bằng công nghệ âm thông sống động được tích hợp trên máy tính để bàn HP Pavilion 570-p011l Z8H69AA
 
Đầy đủ kết nối
Bên cạnh các cổng kết nối truyền thống của PC thông thường, HP Pavilion 570 còn có thêm cổng 1 USB Type-C thế hệ mới, bắt kịp xu hướng kết nối tương lai của các dòng máy tính hiện nay. Ngoài ra, máy còn có nhiều cổng kết nối như USB 3.0, USB 2.0, LAN, 3-in-1 Card Reader.
 
Sở hữu chiếc máy tính để bàn máy tính để bàn HP Pavilion 570-p011l Z8H69AA sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc và giải trí, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết với mức giá phải chăng.
Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn