Laptop Cũ Giá rẻ

mua laptop cũ tặng bạn thì phải làm sao cho phù hợp

Mua laptop cũ tặng bạn thì phải làm sao cho phù hợp

Thứ nhất: trước khi mua thật, hãy tham khảo vài siêu thị điện máy, xem giá cả chiếc laptop cũ ấy như thế nảo, cấu hình ra sao, bảo hành như nào. Sau đó call cho cơ sở bán laptop cũ uy tín đặt mua. Chẳng hạn như mình, mình hay mua cho, tặng nhân viên ở địa chỉ số 44 ngõ 131 thái hà – 0987119933, 0964933666, yên tâm laptop cũ chính hãng, giá hời, có hóa đơn vat đoàng hoàng.

mua laptop cũ tặng bạn thì phải làm sao cho phù hợp

          Thứ hai: Tùy tính cách người dùng mà chọn màu sắc cho phù hợp. Nhiều khi cái này các bạn bảo ôi dào, laptop cũ là được, quan trọng gì màu sắc, nhưng không, nó quan trọng đấy ạ. Người thì chỉ thích màu tối, người lại ưa màu trắng, người thì thích laptop cũ phải đồng bóng theo kiểu đỏ, hoặc vàng một tý. Mua để cho, tặng, biếu mà màu chiếc laptop cũ ấy không phù hợp, thì bạn thử nghĩ xem người ta có hào hứng sử dụng nó không? Và hiệu xuất công việc có được tăng lên sau khi người ta dùng cái laptop cũ bạn tặng hay không? Ấy cũng là chuyện kinh tế trong tặng đồ cho phù hợp đấy ạ. Bạn hãy lưu tâm nhé.

          Nhu cầu dùng đồ mới là đương nhiên, và laptop cũ cùng vẻ đẹp bóng bẩy, vỏ hộp bên ngoài đoàng hoàng theo kiểu “đập hộp” ai chẳng thích. Tuy nhiên, bạn đã có kinh nghiệm mua laptop cũ cho mình hay chưa? Hãy tham khảo một vài kinh nghiệm cá nhân trong việc mua sắm laptop mới của mình dưới đây nhé bạn, biết đâu, nó thúc đẩy quá trình mua laptop mới của bạn được trôi chảy, mua nhanh, chính hãng, lại tiết kiệm khá khá tiền làm khoản khác ấy.

          Thứ ba: tùy nhu cầu sử dụng mà mua chiếc laptop cũ cho phủ hợp. Nếu bạn cần đồ họa, thiết kế, chiếc laptop mới của bạn đương nhiên phải khác chiếc laptop cũ dùng cho học tập, hay chỉ là mua tặng cho con nó xem youtobe hàng ngày đúng không ạ? Hãy cân nhắc mục đích sử dụng trước khi mua, để tránh lãng phí tiền khi rinh về chiếc laptop cũ mà giá trị sử dụng của nó không được tận dụng hết bởi người dùng.

       

          Thứ tư: khi nhân viên mang máy đến, hãy đảm bảo nó còn mới, có hộp đoàng hoàng, hàng chính hãng thông qua check tem bảo hành hoặc serial của máy laptop cũ giá rẻ đó bạn nhé. Hãy yêu cầu bên bán laptop cũ đã cài win sẵn trước khi mang đến, để chiếc laptop cũ ấy của bạn được dễ dàng đưa vào hoạt động nhanh hơn sau khi mua bạn nhé. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm laptop mới thú vị như mình khi mua tại số 44 ngõ 131 thái hà – 0987119933, 0964933666. Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
   Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
  Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
  Email: Minhhieuhn666@gmail.com
  https://maytinhtrananh.vn  
  https://facebook.com/maytinhtrananh.vn
Các tin tức khác
icon Công ty bán laptop chính hãng uy tín tại Hà Nội
icon Công ty mua laptop cũ giá cao ở đâu?
icon Lựa chọn mua máy in cũ giá rẻ như thế nào cho hợp lý
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn