Máy Tính Hoàng Hà
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 
Laptop gaming MSI GF63 - LAPTOP GAMING VIỀN MỎNG


Laptop MSI GF63 Thin 10SCXR 020VN

1. Thiết kế thanh lịch, nhỏ, gọn

Laptop MSI GF63 Thin 10SCXR 020VN


MSI GF63 đã đổi từ phong cách to bản, hầm hố sang phong cách thanh lịch, tối giản và di động hơn. Đây là chiếc laptop gaming có cân nặng nhẹ nhất trong phân khúc chỉ chưa đến 1,9kg (Nặng 1.86kg, mỏng 2,7mm). Nắp máy và phần bàn phím được làm bằng phay xước phẳng giúp cho chiếc máy trở nên cao cấp, thanh mảnh, gọn gàng và mang lại độ chắc chắn chắn cho toàn bộ chiếc máy. Mặt lưng được thiết kế theo phong cách tối giản với chỉ 1 logo rồng xương màu đỏ nằm ở giữa.  Đến cả phần đấy máy các chi tiết được thiết kế cầu kì, đường nét góc cạnh, phay xước rất cá tính.
 
2. Cấu hình mạnh mẽ chuẩn game

 
Laptop MSI GF63 Thin 10SCXR 020VN

Bộ xử lý Intel ® Core ™i5/ i7 thế hệ thứ 10 mới nhất
 
Bên cạnh đó, sức mạnh đồ họa đến từ card GeForce của NVIDIA cho phép bạn có thể tải về và chơi tốt các tựa game phổ biến hiện nay. Cùng với công nghệ tiên tiến GeForce® Max-Q giúp cho GF63 trở thành một chiếc laptop gaming vừa mỏng nhẹ vừa tốc độ và mạnh mẽ.
 
3. Thiết kế viền màn hình siêu mỏng
 
Laptop MSI GF63 Thin 10SCXR 020VN


Thiết kế viền màn hình benzel siêu mỏng cho trải nghiệm hình ảnh đẹp hơn và không bị phân tâm.
 
4. Thời lượng pin lên tới 7 tiếng

 
Laptop MSI GF63 Thin 10SCXR 020VN

Hãng đã đưa ra thời lượng sử dụng cho sản phẩm là 7 tiếng, Thời lượng thực tế phản hồi từ khách hàng là 4-6 tiếng (Tùy nhu cầu sử dụng)


5. Hệ thống tản nhiệt tuyệt vời

Laptop MSI GF63 Thin 10SCXR 020VN


Với chỉ một quạt tản nhiệt và 2 khe gió sau và cạnh bên cũng không làm cho việc tản nhiệt của máy gặp khó khăn. Hệ thống tản nhiệt của MSI GF63 được thiết kế để luôn hoạt động một cách êm ái và luôn giữ nhiệt độ dưới tải kể cả khi chơi game trong thời gian dài

 
Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn