Laptop Cũ Giá rẻ

Ổ Cứng SSD Chính Hãng Giá Rẻ - Cam Kết Mới 100%

Kính Chào Quý Khách Hàng Thân Mến Công Ty Máy Tính Trần Anh Chuyên Phân Phối Ổ cứng laptop , ổ cứng SSD, Ổ cứng HDD chính hãng bảo Hành 36 Tháng lỗi đổi mới Cho quý khách hàng trên toàn quốc

Ở thời điểm hiện nay có rất nhiều loại ổ cứng về tràn lan trên thị trường cũng là ổ SSD nhưng ổ hàng trung quốc thả phanh về và được bán tràn lan, Vẫn Là SSD nhưng chạy rất chậm hay giật đơ và khi gửi đi bảo hành thường rất hay bị từ chối bảo hành hoặc cho dù có đổi ổ khác thi vẫn bị chậm và đơ công ty máy tính trần anh chuyên phân phối ổ cứng SSD chính hãng uy tín .

Sự khác biệt ổ cứng SSD và HDD là gì?

sự khác nhau ổ cứng ssd và hdd

Bạn thích lưu trữ dữ liệu ổ cứng SSD hay HDD? Dưới đây là cách chọn giữa ổ cứng truyền thống và ổ cứng thể rắn trong máy tính PC.

Nếu bạn mua một chiếc máy tính xách tay siêu di động bất cứ lúc nào trong vài năm qua, rất có thể bạn sẽ có ổ cứng thể rắn (SSD) làm ổ khởi động chính. Máy tính xách tay chơi game số lượng lớn cũng đã chuyển sang ổ khởi động SSD, trong khi chỉ một số ít máy giá rẻ vẫn ưa chuộng ổ đĩa cứng (HDD). Trong khi đó, ổ khởi động trong các máy tính để bàn dựng sẵn hiện nay chủ yếu cũng là SSD, ngoại trừ các mẫu rẻ nhất. Trong một số trường hợp, máy tính để bàn đi kèm với cả hai, với SSD làm ổ khởi động và HDD là phần bổ sung dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn phải chọn chỉ một, bạn chọn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa SSD và HDD và hướng dẫn bạn qua những ưu điểm và nhược điểm của từng loại để giúp bạn quyết định.

Giải thích về ổ cứng HDD và SSD

Ổ cứng quay truyền thống là ổ lưu trữ không bay hơi cơ bản trên máy tính. Có nghĩa là, thông tin trên đó không "biến mất" khi bạn tắt hệ thống, không giống như dữ liệu được lưu trữ trong RAM. Về cơ bản, ổ cứng là một đĩa kim loại có lớp phủ từ tính để lưu trữ dữ liệu của bạn, cho dù báo cáo thời tiết từ thế kỷ trước, bản sao độ nét cao của bộ ba Star Wars gốc hay bộ sưu tập nhạc kỹ thuật số của bạn. Đầu đọc / ghi trên một cánh tay truy cập dữ liệu trong khi đĩa đang quay.

Ổ cứng SSD thực hiện chức năng cơ bản giống như ổ cứng, nhưng thay vào đó, dữ liệu được lưu trữ trên các chip bộ nhớ flash được kết nối với nhau để giữ lại dữ liệu ngay cả khi không có nguồn điện chạy qua chúng. Các chip flash này (thường được gọi là "NAND") thuộc loại khác với loại được sử dụng trong ổ USB và thường nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Do đó, ổ SSD đắt hơn ổ USB có cùng dung lượng.

Tuy nhiên, giống như ổ USB, SSD thường nhỏ hơn nhiều so với HDD và do đó, các nhà sản xuất sẽ linh hoạt hơn trong việc thiết kế PC. Mặc dù chúng có thể thay thế cho các khay ổ cứng 2,5 inch hoặc 3,5 inch truyền thống, nhưng chúng cũng có thể được lắp vào khe cắm mở rộng PCI Express hoặc thậm chí được gắn trực tiếp trên bo mạch chủ, một cấu hình hiện phổ biến trong các máy tính xách tay cao cấp và tất cả trong một. (Các SSD gắn trên bo mạch này sử dụng hệ số hình thức được gọi là M.2. Hãy xem các lựa chọn của chúng tôi về các SSD M.2 tốt nhất và biết thêm thông tin về các loại SSD đa diện này.)

Lưu ý: Chúng ta sẽ chủ yếu nói về ổ đĩa trong trong câu chuyện này, nhưng hầu hết mọi thứ cũng áp dụng cho ổ đĩa ngoài. Ổ đĩa ngoài có cả dạng máy tính để bàn lớn và dạng di động nhỏ gọn, và SSD đang dần trở thành một phần lớn hơn trên thị trường ổ đĩa ngoài.

Cam kết của Máy tính Trần Anh khi lựa chọn ổ cứng SSD


- Cam kết nếu quý khách không hài lòng sẽ được hoàn trả 100% nếu máy vẫn hiện tượng bị giật đơ

- Cam kêt Không nhanh hơn gấp 5-10 lần máy tính cũ của bạn sẽ hoàn lại tiền

- Cam kết bảo hành tại nhà khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu gọi ngay 081.932.9999 - 0964.933.666 - 0963.872.333

- Công Ty máy tính trần anh thay thế ổ cứng và cài win cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu mang máy qua số 33 ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội cộng thêm 150 K nếu quý khách có nhu cầu thay thế ổ ssd Tại Công Ty và quý khách được miễn phí cài win trọn đời nếu còn dùng chiếc ổ cứng đó

Hoặc quý Khách có nhu cầu alo bên công ty máy tính trần anh sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà cài cho quý khách cộng thêm 100 k tiền phí.


Ổ Cứng SSD

Quý khách có nhu cầu thay thế ổ cứng SSD hoặc nâng câp SSD , sửa chữa máy tính tại nhà quý khách vui lòng liên hệ 081.932.9999 - 0964.933.666 - 0963.872.333 - 024.632.89.333

Ổ Cứng SSD

Quý khách có nhu cầu thay ổ ssd, mua ổ cứng ssd chính hãng bảo hành tại nhà 36 Tháng để được lắp đặt và tư vẫn miễn phí vui lòng gọi 0963.872.333 - 081.932.9999 - 024.632.89.333 để được tư vấn hợp lý nhất
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn