Máy Tính Hoàng Hà
 Laptop Apple Macbook Air 13.3 inch 2020 MVH22SA/A Space Grey

Thiết kế 
 
Macbook Air 2020 sẽ có thiết kế bằng nhôm nguyên khối, ngoại hình đẹp xuất sắc, mang lại sự sang trọng và thanh lịch cho người sở hữu chiếc laptop này. Mặt lưng nổi bật với logo trái táo cắn dở quen thuộc mạ kim loại sáng bóng đặt ở giữa máy.

Thiết kế mặt trước với viền màn hình mỏng, trackpad rộng rãi dễ thao tác và cụm loa kép được đưa lên mặt trên cho âm thanh được to rõ hơn.

Apple Macbook Air 13 Rentina 2020 MVH22SA/A Space Gray

Cấu hình mạnh mẽ
 
Trang bị chip 1.1GHz quad-core 10th-generation Intel Core i5 processor. cho hiệu năng xử lý mạnh hơn gấp đôi, hiệu năng đồ họa được cải thiện 80% thế hệ cũ nhờ sử dụng Intel Iris Plus Graphics thế hệ mới. Nhờ đó trải nghiệm chơi game hay chỉnh sửa video sẽ được cải thiện nhanh chóng và mượt mà hơn bao giờ hết.

Bộ nhớ trong SSD 256GB giúp ga tăng hiệu năng, tốc độ cho máy. Ngoài ra, hỗ trợ cảm biến vân tay Touch ID, chip bảo mật T2, 3 micro để thu âm giọng nói rõ hơn trong các cuộc gọi video.

Âm thanh
 
Loa ngoài  được nâng cấp cho âm trầm (bass) gấp đôi , chất lượng âm thanh lớn hơn 25% hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí đã hơn bao giờ hết với cụm loa nổi cao cấp này.       
 
Màn hình 
 
Màn hình Retina 13.3 inch với độ chính xác màu cao hơn 48% so với màn hình thông thường, hỗ trợ công nghệ True Tone giúp điều chỉnh màu sắc và cường độ ánh sáng màn hình phù hợp với môi trường xung quanh.

Bàn phím 
 
Trang bị bàn phím cắt kéo giống như trên các mẫu Macbook Pro thay vì bàn phím cánh bướm như trên các thế hệ Macbook Air trước. Với hành trình phím 1 mm và cụm phím điều hướng dạng chữ T truyền thống, bàn phím dạng cắt kéo  cho cảm giác gõ tốt hơn và ít bám bụi bẩn hơn.
 
Apple Macbook Air 13 Rentina 2020 MVH22SA/A Space Gray

 
 
Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn