Máy Tính Hoàng Hà
 Đánh giá Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) đẳng cấp, thời trang, mạnh mẽ

Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) là chiếc MacBook có màn hình lớn nhất từ trước đến nay. Máy sẽ mang tới cho bạn không gian làm việc lý tưởng chuyên nghiệp nhờ hiệu năng mạnh mẽ hiếm có của mình.

Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) (i7 2.6Ghz/16GB RAM/512GB SSD/16.0/Radeon 5300M 4G

Chiếc MacBook màn hình lớn nhất, phá vỡ giới hạn
 
Mọi giới hạn sinh ra là để phá vỡ! Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) với kích thước màn hình lên 16 inch đã trở thành chiếc MacBook có màn hình lớn nhất từ trước tới nay. Bạn sẽ được tận hưởng màn hình Retina tuyệt đẹp, độ sáng tối đa 500 nits và hiển thị màu đen với độ sâu hoàn hảo. Màu sắc với độ chính xác gần như tuyệt đối, gam màu rộng P3 giúp hình ảnh và video hiển thị với độ chân thực cao cực kỳ sống động. Không gian làm việc lớn và chuyên nghiệp hơn đang chờ đón bạn, đặc biệt là với các bạn làm công việc đồ họa vốn đòi hỏi một màn hình hiển thị chính xác.
 
Hiệu năng mạnh mẽ với bộ vi xử lý Intel Core i7
 
Bạn cần một chiếc công cụ có thể làm việc với tốc độ nhanh như những ý tưởng chợt hiện lên trong đầu, Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) chính là chiếc máy tính xách tay bạn đang tìm. Bộ vi xử lý Intel Core i7 cho hiệu năng xử lý mạnh mẽ bền bỉ. Cho dù bạn đang làm những tác vụ nặng như biên soạn nhạc; hiển thị mô hình 3D; lập trình… máy tính sẽ làm việc và xử lý ngay lập tức.

Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) (i7 2.6Ghz/16GB RAM/512GB SSD/16.0/Radeon 5300M 4G

Quạt tản nhiệt mới, mát hơn 35%
 
Ở Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A), Apple đã thiết kế lại hoàn toàn cấu trúc tản nhiệt trên máy. Những cánh quạt lớn được cải tiến về luồng khí tối ưu giúp làm mát hiệu quả hơn. Kết quả là luồng không khí tăng đến 28% và tản nhiệt hiệu quả hơn 35%. Bạn có thể làm việc trong thời gian dài mà hiệu năng của máy vẫn mạnh mẽ và ổn định.
 
Cấu hình đỉnh cao cho trải nghiệm tuyệt vời
 
Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) sử dụng bộ nhớ RAM DDR4 lên tới 16GB, giúp chạy đa nhiệm nhiều hơn. Dù bạn có mở hàng trăm bài nhạc, chỉnh những bức ảnh độ phân giải hàng tỷ pixels hoặc chạy nhiều máy ảo, máy vẫn đáp ứng tốt yêu cầu về hoạt động đa nhiệm.

Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) (i7 2.6Ghz/16GB RAM/512GB SSD/16.0/Radeon 5300M 4G

Không chỉ có màn hình phá vỡ giới hạn, bằng việc sử dụng dòng card đồ họa AMD Radeon Pro 5000 M series, sức mạnh đồ họa của Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) cũng là chưa từng có. So với phiên bản tiêu chuẩn của thế hệ trước, khả năng xử lý đồ họa của máy mạnh gấp đôi. Card đồ họa AMD Radeon Pro 5300M với 4GB VRAM DDR6, cho phép bạn chạy video độ phân giải cực cao; chơi những game nặng như Fortnite hay Rise of the Tomb Raider với trải nghiệm đồ họa chân thực, sống động.
 
Kết nối siêu tốc bằng Thunderbolt 3
 
Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) được trang bị Thunderbolt 3 có tốc độ băng thông cực cao và tính linh hoạt của chuẩn USB Type-C. Cổng kết nối này tích hợp cả truyền dữ liệu, sạc, đầu phát video và cung cấp tốc độ băng thông lên tới 40Gb/s. Bốn cổng Thunderbolt 3 được trang bị trên máy cho phép bạn thoải mái kết nối với nhiều vai trò khác nhau. Thunderbolt 3 còn tiện lợi ở chỗ bạn có thể không cần phải để ý đến chuyện cắm ngược hay không mà cứ thoải mái kết nối.

Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVJ2SA/A) (i7 2.6Ghz/16GB RAM/512GB SSD/16.0/Radeon 5300M 4G
 
Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn