Máy Tính Hoàng Hà
 Đánh giá Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) đẳng cấp, thời trang, mạnh mẽ

Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) là chiếc MacBook có màn hình lớn nhất từ trước đến nay. Máy sẽ mang tới cho bạn không gian làm việc lý tưởng chuyên nghiệp nhờ hiệu năng mạnh mẽ hiếm có của mình.

Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) (i7 2.6Ghz/16GB RAM/512GB SSD/16.0/Radeon 5300M 4G

Chiếc MacBook màn hình lớn nhất, phá vỡ giới hạn
 
Mọi giới hạn sinh ra là để phá vỡ! Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) với màn hình lên 16 inch đã trở thành chiếc MacBook Pro có màn hình lớn nhất từ trước tới giờ. Độ phân giải Retina cho hình ảnh tuyệt đẹp. Độ sáng tối đa 500 nits và hiển thị màu đen cho hình ảnh có độ sâu hoàn hảo. Màu sắc được hiển thị với độ chính xác gần như tuyệt đối, độ chân thực cao. Không gian làm việc lớn và chuyên nghiệp hơn đang chờ đón bạn, đặc biệt là với các bạn làm công việc đồ họa vốn đòi hỏi thiết bị có màn hình hiển thị chính xác.
 
Cấu hình đỉnh cao cho trải nghiệm tuyệt vời
 
Nếu bạn cần một trợ lý có thể giúp bạn theo kịp những ý tưởng chợt lóe lên trong đầu, Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) chính là điều bạn đang tìm. Bộ vi xử lý Intel Core i7 cho hiệu năng xử lý mạnh mẽ bền bỉ. Cho dù những tác vụ nặng như biên soạn nhạc; hiển thị mô hình 3D; lập trình, … máy tính sẽ làm việc và xử lý ngay lập tức. Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) sử dụng bộ nhớ RAM DDR4 lên tới 16GB, giúp chạy đa nhiệm tốt hơn.
 
Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) (i7 2.6Ghz/16GB RAM/512GB SSD/16.0/Radeon 5300M 4G


Không những thế, bằng việc sử dụng dòng card đồ họa AMD Radeon Pro 5000 M series, sức mạnh đồ họa của Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) cũng đạt tới đỉnh cao chưa từng có. So với phiên bản tiêu chuẩn của thế hệ trước, khả năng xử lý đồ họa của máy mạnh gấp đôi. Card đồ họa AMD Radeon Pro 5300M với 4GB VRAM DDR6, cho phép bạn chạy video độ phân giải cực cao cũng như chơi những game nặng như Fortnite hay Rise of the Tomb Raider với trải nghiệm cực kỳ “đã”.

Quạt tản nhiệt mới, mát hơn 35%
 
Ở Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A), Apple đã xây dựng lại hoàn toàn cấu trúc tản nhiệt của máy. Cánh quạt tản nhiệt lớn được cải tiến về luồng khí giúp làm mát hiệu quả hơn. Kết quả là luồng không khí tăng đến 28% và tản nhiệt hiệu quả hơn 35%. Nhờ vậy, bạn có thể làm việc trong thời gian dài mà hiệu năng của máy vẫn mạnh mẽ và ổn định.

Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) (i7 2.6Ghz/16GB RAM/512GB SSD/16.0/Radeon 5300M 4G
 
Bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, nâng tầm trải nghiệm
 
Để nâng cao hiệu suất làm việc, bàn phím cũng là một yếu tố quan trọng. Bàn phím Magic Keyboard mới trên Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) có cơ chế cắt kéo tinh tế với hành trình phím tối ưu 1mm, cho trải nghiệm gõ nhạy, thoải mái và yên tĩnh. Phím Esc nằm riêng biệt cạnh bên Touch Bar cho phép bạn chuyển đổi nhanh giữa các chế độ. Đồng thời các phím di chuyển cũng được thiết kế lại để bạn có thể điều hướng nhanh hơn, đặc biệt trong trường hợp làm việc cùng các bảng tính hay chơi game.
 
Âm thanh chuyên nghiệp với 6 loa ngoài stereo
 
Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) là một thiết bị chuyên nghiệp trên mọi phương diện. Sản phẩm trang bị đến tận 6 loa ngoài mang lại trải nghiệm âm thanh stereo tuyệt hảo. Nhờ hai loa Woofer khử rung mà máy có thể tạo ra những âm trầm mạnh mẽ, rõ nét, tự nhiên, chất lượng âm thanh phát ra vừa lớn, vừa sắc nét lại vừa chân thực. Ngoài ra, 3 micro chất lượng phòng thu giúp MacBook có thể thu âm chuyên nghiệp mà không cần phải cắm micro ngoài.

Apple Macbook Pro 16 Touch Bar (MVVL2SA/A) (i7 2.6Ghz/16GB RAM/512GB SSD/16.0/Radeon 5300M 4G

Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn