Laptop Cũ Giá rẻ

Các sự cố máy in phổ biến nhất và giải pháp của chúng

Công nghệ là một điều tuyệt vời có thể nâng cao năng suất và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, khi công nghệ đó không hoạt động hoặc bị hỏng, điều đó hoàn toàn gây thất vọng. Trong văn phòng, có rất ít thứ trở nên khó khăn hơn là khi công việc in ấn hoặc quét ảnh hưởng đến nhật ký do sự cố không mong muốn. May mắn thay, hầu hết các sự cố máy in phổ biến đều dễ dàng khắc phục chỉ với một chút bí quyết bổ sung.
các sự cố  máy in
 

1. Kẹt giấy

Kẹt giấy có lẽ là vấn đề khó chịu nhất trong tất cả các sự cố máy in. Mặc dù phản ứng giật gân của bạn có thể là xé tờ giấy ra vì cả sự bực bội và cố gắng xóa khối, chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn một chút. Việc xé giấy có thể chỉ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn hoặc làm hỏng một bộ phận của máy in. Khi loại bỏ giấy, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo phần khắc phục sự cố của hướng dẫn sử dụng máy in. Nguyên nhân phổ biến nhất của kẹt giấy là giấy bị lệch. Đảm bảo rằng bạn đang thu nhỏ giấy khi nạp vào khay và bạn đang sử dụng đúng loại và chất lượng giấy cho máy in của mình. \\
 

2. Chất lượng in kém

Khi nói đến các vết nhòe, loại mờ và chất lượng hình ảnh kém, có một số vấn đề có thể đang xảy ra. Đôi khi những vấn đề này liên quan đến cài đặt in bạn đã chọn. Trước tiên, hãy kiểm tra xem bạn đã chọn đúng phương tiện in chưa và giấy trong khay có khớp với loại được chọn trong trình điều khiển in hay không. Nếu điều đó không giải quyết được vấn đề, bạn có thể xem các hộp mực để đảm bảo không có bất kỳ hư hỏng hoặc sự cố nào đối với hộp mực. Nếu các vết ố là vấn đề, hãy thử in nhiều tờ giấy đen trắng, điều này sẽ thực hiện được mẹo nhỏ. \
 

3. Không có gì đang in

 

Nếu bạn đang đứng trước một máy in không in ra tài liệu của mình, bạn nên bắt đầu quy trình khắc phục sự cố ở đâu? Trước tiên, nếu bạn có nhiều máy in đã biết, hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng máy cho công việc. Thứ hai, hãy đảm bảo rằng máy in của bạn vẫn được kết nối với đúng mạng WiFi, USB hoặc kết nối Ethernet. Một khay giấy trống cũng thường là một vấn đề. Nếu không có cách nào trong số này giải quyết được sự cố, hãy thử tắt máy in, đợi vài phút rồi bật lại. Cuối cùng, nếu máy in của bạn vẫn không hoạt động, có thể là do trình điều khiển bị hỏng cần được cài đặt lại trên máy tính của bạn.
 

4. In qua WiFi Mất quá nhiều thời gian

Sự thật của vấn đề là, mặc dù in ấn qua WiFi đôi khi thuận tiện hơn, nhưng nó có thể chậm hơn và gây ra nhiều vấn đề hơn. Các lệnh in chậm trên kết nối WiFi có thể đơn giản là vấn đề về vị trí đặt máy in. Đảm bảo rằng bộ định tuyến Wi-Fi của bạn ở gần máy in và không có vật lớn cản trở kết nối của bạn và điều này sẽ giúp tăng lưu lượng và hiệu suất. Đôi khi tốc độ và hiệu suất của máy in bị ảnh hưởng bởi lượng lưu lượng mạng. Nếu có thể, hãy thử chuyển kênh của bộ định tuyến không dây của bạn theo cách thủ công.
 

Bảo trì Máy in Thương mại ở Khu vực Vịnh San Francisco

Nếu những vấn đề này hoặc các vấn đề khác vẫn tiếp diễn, đã đến lúc bạn nên gọi một số trợ giúp. Các chuyên gia bảo trì và sửa chữa của chúng tôi tại Tập đoàn Công nghệ WiZiX có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng tất cả các dòng máy và kiểu máy in. Chúng tôi có trong tay một lượng lớn các bộ phận và nguồn cung cấp và cung cấp dịch vụ sửa chữa và dịch vụ tại chỗ trong ngày tại Khu vực Vịnh San Francisco (cũng như Fresno và Sacramento). Nếu công nghệ văn phòng của bạn cần được bảo trì hoặc đã đến lúc nâng cấp máy in, hãy nói chuyện với một trong những đại diện của chúng tôi ngay hôm nay!
Các tin tức khác
icon Địa chỉ sửa laptop tại nhà uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa máy tính Tại Nhà uy tín tại Hà Nội
icon Hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in nhanh chóng đơn giản
icon Thay bàn phím laptop Dell có đèn chính hãng
icon Cấu tạo máy in Canon 2900
icon Windows 11 sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game theo mặc định trên một số PC cài sẵn
icon 11 điều bạn có thể làm trong Windows 11 mà bạn không thể làm trước đây
icon Các bước thực hiện nâng cấp win 10/7 lên win 11
icon Ghost Windows 10 Enterprise 2016 LTSB, Version 1607, OS Build 14393.4583 64 bit
icon Lỗi máy in canon 2900 thường gặp phải
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn