Laptop Cũ Giá rẻ

cách sử lý laptop cũ hỏng vặt

cách sử lý laptop cũ hỏng vặt

          Sài laptop cũ lâu ngày, có đôi khi nó dở chứng, dù là không biết vặn ốc ra để kiểm tra, nhưng mình cũng mày mò được vài lỗi khắc phục, thử đơn giản trước khi vác cái laptop cũ ấy ra hàng để nhờ sửa chữa. Bạn hãy tham khảo nhé, biết đâu có khi cần.
       
  Một: lỗi đơ máy. Laptop cũ lâu lâu cũng đơ đơ, đấy là chuyện bình thường. Hãy làm thử các cách như sau: tắt máy đi khởi động lại. Hai là, kiểm tra lại xem có để quá nhiều dữ liệu trên destop hay không (cái màn hình laptop cũ ấy ạ), nếu bạn để nhiều quá, làm cho máy chậm, và đơ kinh khủng. Hãy cất bớt chũng vào ở d, ổ e, cái nào không cần hãy xóa bỏ. Và cũng tập lưu dữ liệu laptop cũ của bạn trên ổ d, ổ e, tránh khi cài win nó sẽ bị mất dữ liệu đấy bạn nhé. Lưu thêm vào email nữa phòng khi nó tèo ổ cứng thì còn có cái dữ liệu mà tải về. Ba là, hãy yêu cầu cài lại win trước đã, cài lại win mà máy chạy ngon rồi thì oki, nếu máy vẫn đơ, chúng ta mới xem đến phần ổ cứng bab sau.

          Hai: khi laptop cũ của bạn bật không lên. Hãy kiểm tra sạc, thay cái sạc mới. Kiểm tra ổ điện, xem ổ đấy, cắm cái thiết bị khác đã lên chưa. Kiểm tra pin, rút pin ra, cắm không xem laptop có lên màn hình hay không nhé? Nhiều khi pin laptop sài lâu ngày, nó chai, cũng không vào điện, và nó xung với thiết bị sạc, nên cắm không vào. Hãy thử kiểm tra ba cách đó trước khi vác laotop cũ đi sửa bạn nhé.

          Ba: màn hình nhập nhằng, hãy thử đóng máy, mở máy laptop cũ của bạn trước khi đi sửa nhé. Gập nó lại 1 – 2 lần. Nhiều khi nó chỉ lỏng cáp thôi, và động tác gấp máy latop cũ lại, rồi mở nó lên giúp cho cáp chắc chắn hơn, và có nhiều khi nó làm hết tình trạng nhập nhằng của laptop cũ. Mình làm thế và màn hết nhập nhắng.

          Vì mình từng sử dụng laptop cũ giá rẻ , cũng có kinh nghiệm ít ít về nó. Nên chia sẻ môt ít ra đây, phỏng có ai đó cần thì dùng ạ. Hy vọng nó giúp  ích được cho ai đó. Sau khi thử các cách ấy không được, hãy mang máy của mình đến cơ sở sửa chữa latop uy tín để họ kiểm tra cho bạn nhé, hay chỉ cần call, chát zalo, họ sẽ cử thợ qua kiểm tra cho bạn. Mình hay sửa laptop cũ của mình tại số 44 ngõ 131 thái hà – 0987119933, 0964933666, họ làm mình thấy có tâm lắm, nên có gì mình lại gọi họ.  Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết, chúc bạn luôn vui vẻ.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
   Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
  Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
  Email: [email protected]
  https://maytinhtrananh.vn  
Các tin tức khác
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa laptop uy tín tại nhà
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa máy tính uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Ultrabook chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Workstation uy tín tại Hà Nội,
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy game uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chuyên dụng chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop tại nhà uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa máy tính Tại Nhà uy tín tại Hà Nội
icon Hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in nhanh chóng đơn giản
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn