Laptop Cũ Giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa laptop tại hà nội

 

Dịch vụ sửa chữa laptop tại hà nội

       Thứ nhât: cầm đến tận nơi đợi sửa chữa laptop. Cái này nếu lỗi nhẹ như win, hay vệ sinh, thay màn bạn có thể đợi họ làm luôn tại chỗ, còn nếu sửa main, sửa nguồn, bạn hãy cho họ thời gian để họ sửa laptop của bạn, xong còn test 2-3 ngày cho yên tâm, tránh tình trạng chưa test kỹ, bạn cứ hối, xong được 1-2 tuần lại cầm đi bảo hành, lúc ấy mất thời gian hơn nhiều ạ. Cẩn tắc là vô áy náy, và chậm mà chắc còn hơn nhanh mà ẩu. Nhiều lần cần máy quá, mình cứ hối bên sửa laptop, lấy ngay sau 2 tiếng, 1 tiếng, sau đó nó lỗi lại, mình phải đợi lâu hơn ấy ạ, cũng vì mình có cho bên sửa laptop ấy thời gian test kỹ càng đâu mà 100% hết được bệnh. Hì, nên các bạn đừng mắc lỗi như mình ạ.

          Thứ hai: Nếu lỗi nhiều quá, sửa laptop tốn tiền quá, ngoài khả năng chi trả, hãy yêu cầu họ mua lại, dù ít dù nhiều họ lấy linh kiện, còn hơn mang về vứt đi, nó phí. Thay vào đó bạn nhờ họ tìm cho con laptop nào cũ, dùng oki lấy dùng tạm, mình chẳng biết như nào, nhưng mình hay sửa ở số 44 ngõ 131 thái hà – 0987119933, 0964933666, và họ có bán nhiều laptop cũ giá rẻ, laptop cũ bền, đẹp lắm đấy ạ. Bất khả kháng phải bán laptop cũ hỏng, nhưng thà được ít nhiều còn hơn vứt xó chẳng được xu nào ạ.

          Thứ 3: khi đã tìm được điểm sửa laptop uy tín, sửa laptop giá rẻ như mình, bạn cứ vô tư quẳng máy đấy, mà chẳng lo gì cả. Họ sửa laptop theo cái tâm, yêu nghề, đúng mực, giá phải chăng, nên cũng chẳng lo gì cả.

          Ngày nay, trong cuộc sống hối hả, laptop là cái gì đó không thể thiếu được, và cũng vì được dùng nhiều, cho nên, nó hay lỗi, hay hỏng vặt, đó cũng là chuyện đương nhiên. Và kéo theo đó là các dịch vụ sửa chữa laptop đa dạng mọc nên rất nhiều. Qua kinh nghiệm nhiều năm sử dụng và đi sửa chữa laptop, mình rút ra nhiều cái hay ho cho bản thân lắm, bạn có thể tham khảo nếu cần sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop bạn nhé.

          Thứ 4: thời gian sửa laptop tại nhà : Cài win, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop tại nhà: đó là cái không xa lạ, những khi đầu giờ sáng bạn gọi, kỹ thuật sẽ đến ngay, vì khi ấy, lịch book của họ còn ít, còn thưa. Nhưng những lúc cao điểm như tầm 9-10 sáng hoặc 15-16h chiều, call rất là khó và đợi lâu. Vì đội ngũ sửa laptop của họ còn đang nhận 3-4 ca khác, chưa thoát ra để đến với mình được. Những lúc ấy hãy thông cảm, và muốn nhanh, hãy đặt lịch từ chiều hôm trước, hoặc đầu giờ sáng 8h sáng là sẽ được phục vụ sửa laptop tại nhà giá rẻ mà nhanh chóng nhất có thể.

    

          Ở đời, có nhiều cái hay bạn ạ, người ta vẫn thường nói “xởi lởi trời cho”, nên nhiều khi thấy thợ sửa laptop đến nhà chẳng được việc, mình hay hỗ trợ tiền xăng xe lắm, và cũng kể từ đó, mình thấy chuyện sửa laptop của mình nó ít bị lỗi lại, hay tại cơ sở sửa chữa laptop tay nghề tốt thì không biết. Chúc bạn có trải nghiệm hay như mình ạ.

         

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
   Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
  Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
  Email: Minhhieuhn666@gmail.com
  https://maytinhtrananh.vn  
  https://facebook.com/maytinhtrananh.vn
Các tin tức khác
icon 13 tính năng win 11 thú vị bạn nên biết
icon Cách tạm dừng cập nhật Windows 11
icon Các bước thực hiện nâng cấp win 10/7 lên win 11
icon Hướng dẫn cách sử dụng Macbook cho người mới bắt đầu
icon Cách điều chỉnh đồng hồ laptop lỗi chạy sai múi giờ trên win 10
icon Thay dây sạc Macbook Pro, Macbook Air lấy ngay
icon Hậu quả quạt laptop không chạy, Cách kiểm tra và cách sửa quạt laptop
icon Thay bàn phím laptop Dell có đèn chính hãng
icon Thay Bàn Phím Laptop Dell Tại Nhà, Văn Phòng
icon Thay bàn phím laptop bị liệt
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn