Laptop Cũ Giá rẻ

kinh nghiêm sửa laptop tại nhà

kinh nghiêm sửa laptop tại nhà

 

 Thứ nhất: có bảo hành rõ ràng, viết phiếu đoàng hoàng cho mình, như vậy mới được cho là sửa laptop uy tín. Trên phiếu có địa chỉ, số điện thoại, không may có trục trặc trong thời hạn bảo hành, mình còn tiện cầm qua nhờ họ xem lại cho được.

Thứ hai: giá cả phải chăng thì sẽ còn quay lại lần sau. Chuyện sửa chữa laptop cũng như sửa những thứ khác, thay màn hình laptop, thay main laptop, sửa nguồn laptop, sửa main laptop, cái gì cũng có giá chung, hoặc thấp hơn, hoặc đắt hơn vài chục, một trăm là trong tầm ngắm, nếu đắt quá, hãy từ chối sửa bạn nhé.

Trên đây là một vài lưu ý qua những kinh nghiệm xương máu của mình khi đem sửa laptop, hy vọng giúp được bạn chút nào nếu chẳng may máy tính laptop của bạn có trục trặc mà cần đến dịch vụ sửa chữa laptop.

Thời còn là sinh viên, chuyện laptop cũ kỹ lâu lâu bị hỏng là chuyện đương nhiên, và thời ấy, toàn vác đi sửa. Đến nơi sửa, nhiều khi bị những cũ “quá đắt” mà không dám kêu ai cả, vì bên sửa laptop cũ ấy họ bảo đã sửa xong, ôi dào, cắn răng mà mang cái laptop cũ ấy về dùng thôi, chứ biết làm sao. Sau nhiều lần xương máu như vậy, mới rút ra cho mình được bài học kinh nghiệm khi đi sửa laptop nhiều vô số và đếm được như sau.

Thứ ba: bạn có thể đem laptop đến tận nơi hay chỉ cần chát zalo, hay call, là đã có kỹ thuật đến hỗ trợ bạn kiểm tra tại nhà rồi. Việc sửa chữa laptop bây giờ nhanh lắm, bạn chẳng phải đi đâu cả. Mình hay call or đến số 44 ngõ 131 thái hà – 0987119933, 0964933666 để sửa chữa laptop. Họ làm nhanh, rẻ, và uy tín lắm, có bảo hành đoàng hoàng luôn ạ. Việc ngồi nhà, hẹn giờ, và có kỹ thuật sửa laptop đến tận nơi chẳng thích hơn là phải hít khói, bụi, nhao đi sửa ư. Nếu không may máy phải thay thế, mang về, hãy yêu cầu họ mở máy để bạn ký vào các chi tiết máy trước khi cầm máy của bạn về nhé. Và cơ sở uy tín họ luôn làm thế.         

Thứ tư: có báo giá trước khi làm, không làm thì thôi. Nếu như tự bạn mang đến cơ sở đấy để sửa, bạn không phải trả thêm gì cả, nhưng đã gọi thợ sửa laptop đến nhà, mà cuối cùng vì hỏng nặng quá mình không muốn sửa, bạn nên hỏi lại xem người ta có mua cái laptop cũ không sửa của bạn không? Nếu không muốn bán, không muốn sửa, bạn nên hỗ trợ cho kỹ thuật ít tiền xăng xe, vì họ phải mất tiền xăng đến chỗ bạn cầm đi cầm lại, đó là chút hỗ trợ cho thợ sửa chữa laptop, cũng là chút đạo lý ở đời, mình toàn làm vậy, chẳng hiểu các bạn có thấy thế không? Đấy là chu trình của cơ sở sửa latop uy tín, chứ không như kiểu em sửa xong rồi, hết gần này tiền, như kiểu đặt “người sửa laptop” vào thế đã đành, không lấy không xong thì hỏng. Lần sau đừng sửa ở đó nữa.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
   Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
  Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
  Email: [email protected]
  https://maytinhtrananh.vn 
Các tin tức khác
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa laptop uy tín tại nhà
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa máy tính uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Ultrabook chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Workstation uy tín tại Hà Nội,
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy game uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chuyên dụng chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop tại nhà uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa máy tính Tại Nhà uy tín tại Hà Nội
icon Hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in nhanh chóng đơn giản
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn