Laptop Cũ Giá rẻ

sửa laptop ở đâu uy tín

 Sửa laptop ở đâu uy tín

       Thứ nhất: Những cái cần thay của thợ sửa laptop: màn hình laptop vỡ phải thay, không thay không được. Sạc hỏng phải thay, bàn phím hỏng, nên thay, vì sửa chỉ bảo hành 01-03 tháng, mà chi phí bằng 2/3 sửa rồi, thì bạn yêu cầu người sửa laptop thay luôn cái mới, bảo hành 12 tháng chẳng yên tâm hơn nhiều ạ. Ổ cứng quá bad, chết cơ, thay, chân nguồn cắm không vào điện, thay, ram laptop lỗi, thay….


sửa laptop ở đâu uy tín

          Thứ hai: những cái sửa được: Main, nguồn, bản lề, cổng cắm usb trên laptop là những linh kiện sửa được, nếu kỳ cục mãi mà người sửa laptop cho bạn không thể sửa được, hãy yêu cầu họ thay, vì những linh kiện này thường cao giá nếu thay hơn là sửa. Người thợ sửa laptop có tâm là sẽ cố sửa những cái đó trước khi mở mồm ra yêu cầu khách hàng thay mới, đó là vài lưu tâm để bạn biết là mình có đang gặp được thợ sửa laptop có tâm hay là không bạn nhé.

          Cơ sở có uy tín là cơ sở cố kỳ cục sửa chữa latop  đến cùng cho mình, trước khi nói thay đi, thay cái mới đi, hay bỏ đi mua cái mới. Điều ấy đúng, nhưng có những cái mà thợ sửa laptop có thể sửa, có những cái thợ sửa laptop bắt buộc phải thay, nếu bạn có trong tay một vài cái laptop cũ hay laptop mới, bạn nên đọc qua để biết, tránh bị người sửa laptop qua mặt bạn nhé.

          Trong cuộc sống có nhiều cái mình cần học, và kinh nghiệm đi sửa laptop này các bạn cũng cần đọc qua để biết cái gì cần sửa, cái gì có thể thay thế luôn khỏi cần sửa. Mình được các bạn thợ sửa chữa laptop ở số 44 ngõ 131 thái hà – 0987119933 , 0964933666 chia sẻ vậy, và trong quá trình tìm hiểu, mình cũng thấy vậy, nên đúc kết ra đây, bạn nào cần thì sài thôi ạ.

          Sửa laptop tại nhà là cái vừa đơn giản, vừa phức tạp. Bạn muốn máy của mình bền, sửa chữa laptop lâu dài, được ổn định cao sau khi sửa chữa, thì hãy cho họ thời gian test bạn ạ. Càng test kỹ thì chu trình sửa chữa laptop về sau sẽ càng ổn định cho bạn hơn, theo kiểu “ở lâu mới biết lòng người” ý, đỡ chạy đi chạy lại bảo hành khi mới sửa xong được vài tuần, vài ngày  bạn ạ. Cái gì làm cũng cần có chu trình của nó, sửa laptop cũng cần vậy, test kỹ thì lâu lỗi lại và ngược lại. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị khi không may phải đi sửa chữa laptop ở đâu đấy nhé.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
   Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
  Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
  Email: [email protected]
  https://maytinhtrananh.vn 
Các tin tức khác
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa laptop uy tín tại nhà
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa máy tính uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Ultrabook chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Workstation uy tín tại Hà Nội,
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy game uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chuyên dụng chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop tại nhà uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa máy tính Tại Nhà uy tín tại Hà Nội
icon Hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in nhanh chóng đơn giản
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn