Laptop Cũ Giá rẻ

sửa laptop ở đâu uy tín

 Sửa laptop ở đâu uy tín

       Thứ nhất: Những cái cần thay của thợ sửa laptop: màn hình laptop vỡ phải thay, không thay không được. Sạc hỏng phải thay, bàn phím hỏng, nên thay, vì sửa chỉ bảo hành 01-03 tháng, mà chi phí bằng 2/3 sửa rồi, thì bạn yêu cầu người sửa laptop thay luôn cái mới, bảo hành 12 tháng chẳng yên tâm hơn nhiều ạ. Ổ cứng quá bad, chết cơ, thay, chân nguồn cắm không vào điện, thay, ram laptop lỗi, thay….


sửa laptop ở đâu uy tín

          Thứ hai: những cái sửa được: Main, nguồn, bản lề, cổng cắm usb trên laptop là những linh kiện sửa được, nếu kỳ cục mãi mà người sửa laptop cho bạn không thể sửa được, hãy yêu cầu họ thay, vì những linh kiện này thường cao giá nếu thay hơn là sửa. Người thợ sửa laptop có tâm là sẽ cố sửa những cái đó trước khi mở mồm ra yêu cầu khách hàng thay mới, đó là vài lưu tâm để bạn biết là mình có đang gặp được thợ sửa laptop có tâm hay là không bạn nhé.

          Cơ sở có uy tín là cơ sở cố kỳ cục sửa chữa latop  đến cùng cho mình, trước khi nói thay đi, thay cái mới đi, hay bỏ đi mua cái mới. Điều ấy đúng, nhưng có những cái mà thợ sửa laptop có thể sửa, có những cái thợ sửa laptop bắt buộc phải thay, nếu bạn có trong tay một vài cái laptop cũ hay laptop mới, bạn nên đọc qua để biết, tránh bị người sửa laptop qua mặt bạn nhé.

          Trong cuộc sống có nhiều cái mình cần học, và kinh nghiệm đi sửa laptop này các bạn cũng cần đọc qua để biết cái gì cần sửa, cái gì có thể thay thế luôn khỏi cần sửa. Mình được các bạn thợ sửa chữa laptop ở số 44 ngõ 131 thái hà – 0987119933 , 0964933666 chia sẻ vậy, và trong quá trình tìm hiểu, mình cũng thấy vậy, nên đúc kết ra đây, bạn nào cần thì sài thôi ạ.

          Sửa laptop tại nhà là cái vừa đơn giản, vừa phức tạp. Bạn muốn máy của mình bền, sửa chữa laptop lâu dài, được ổn định cao sau khi sửa chữa, thì hãy cho họ thời gian test bạn ạ. Càng test kỹ thì chu trình sửa chữa laptop về sau sẽ càng ổn định cho bạn hơn, theo kiểu “ở lâu mới biết lòng người” ý, đỡ chạy đi chạy lại bảo hành khi mới sửa xong được vài tuần, vài ngày  bạn ạ. Cái gì làm cũng cần có chu trình của nó, sửa laptop cũng cần vậy, test kỹ thì lâu lỗi lại và ngược lại. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị khi không may phải đi sửa chữa laptop ở đâu đấy nhé.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
   Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
  Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
  Email: Minhhieuhn666@gmail.com
  https://maytinhtrananh.vn  
  https://facebook.com/maytinhtrananh.vn
Các tin tức khác
icon Thay bàn phím laptop Dell có đèn chính hãng
icon Cấu tạo máy in Canon 2900
icon Windows 11 sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game theo mặc định trên một số PC cài sẵn
icon 11 điều bạn có thể làm trong Windows 11 mà bạn không thể làm trước đây
icon Các bước thực hiện nâng cấp win 10/7 lên win 11
icon Ghost Windows 10 Enterprise 2016 LTSB, Version 1607, OS Build 14393.4583 64 bit
icon Lỗi máy in canon 2900 thường gặp phải
icon Cách cài đặt máy in cho macbook
icon 16 Sự cố Máy in Phổ biến nhất
icon Trò chơi Golf được yêu thích nhất cho PC
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn