Laptop Cũ Giá rẻ

Top nhà phát triển app cho thiết bị di động

Mối quan hệ giữa ngành công nghiệp ô tô và các nhà phát triển ứng dụng app di động đã trải qua một bước ngoặt 180 độ. Mức độ phổ biến của các ứng dụng chia sẻ xe, cho thuê xe và bán xe đã tăng vọt trong những năm gần đây.

>> Ứng dụng WebView toàn cầu cho Android
 
Việc phát triển các ứng dụng cho ngành công nghiệp ô tô không cần phải là một nỗ lực phức tạp. Có rất nhiều lựa chọn về các mẫu Ionic, được tạo đặc biệt cho mục đích xây dựng một ứng dụng liên quan đến xe hơi. Kiểm tra chúng dưới đây!

 
app view
 

1. App dành cho lĩnh vực ô tô

 
Original Cars là một mẫu ứng dụng Ionic sống động, được đóng gói với hơn 12 màn hình và thành phần hoàn chỉnh. Bên cạnh Ionic 3, ứng dụng khởi động này được xây dựng với các plugin Angular, Cordova và Sass. Mẫu Ionic này có thiết kế gọn gàng và đơn giản, được thực hiện theo tiêu chuẩn thiết kế Phẳng. Như chúng tôi đã nhấn mạnh, ứng dụng khởi động này sử dụng Sass, cho phép bạn thay đổi màu của toàn bộ chủ đề chỉ trong một dòng mã. Mẫu Ô tô gốc có tính đáp ứng, vì vậy ứng dụng được tạo với sự trợ giúp của mẫu này sẽ trông tuyệt vời trên các kích thước thiết bị khác nhau. Mẫu này cũng bao gồm một trang tìm kiếm hoàn chỉnh với nhiều biểu mẫu và thành phần.
 

2. Ionic 3 / Angular 6 UI Theme / Template App - Multipurpose Starter App - Gradient Blue Light

 
Ionic 3 / Angular 6 Gradient Blue Light là một mẫu ứng dụng đa năng được đóng gói với hơn 80 màn hình và hơn 100 thành phần. Mẫu Ionic này đi kèm với một giải pháp mạnh mẽ để quản lý phụ trợ vì nó được tích hợp với Firebase. Trong ứng dụng khởi động này, bạn sẽ có thể tìm thấy tệp Sass chính, với tất cả các biến cần thiết. Với sự trợ giúp của mẫu Ionic được thiết kế chuyên nghiệp này, bạn sẽ có thể tạo một ứng dụng tuyệt vời liên quan đến xe hơi mà không cần tốn nhiều giờ viết mã.
 

3. GoCars

 
GoCars là nhà phát triển ứng dụng app dành cho thuê ô tô. Các công nghệ được sử dụng để xây dựng mẫu này bao gồm Ionic 3, Angular 5, Cordova và Typescript. Thiết kế đơn giản và tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế phẳng. Có tổng cộng 11 màn hình được bao gồm trong mẫu này - Đăng nhập, Đăng ký, Quên mật khẩu, Danh sách, Chi tiết, Đặt chỗ & Thanh toán, Đi thử sách, Bản đồ vị trí, Mục yêu thích, Cài đặt và Hồ sơ. Các tính năng quan trọng khác sẽ có thể truy cập khi bạn mua mẫu này là xoay 360 độ, plugin máy ảnh và tích hợp Google Maps.
 
4. Tự động nhanh
 
Auto Fast là một ứng dụng khởi động Ionic 3 / Angular 4 được đóng gói với các màn hình sau: Đăng nhập, Đăng ký, Lịch sử dịch vụ, Lịch sử cửa hàng, Chăm sóc xe, Dịch vụ, Chi tiết, Thay nhớt, Thanh toán, Liên hệ với chúng tôi, Tìm cửa hàng, Hồ sơ, Thông báo và Trình đơn Trang trình bày.
Mẫu này được tạo bằng Sass, một bộ tiền xử lý CSS cho phép bạn sử dụng các biến có thể lưu trữ thông tin mà bạn có thể sử dụng trong toàn bộ biểu định kiểu của mình. Thiết kế được thực hiện theo các tiêu chuẩn thiết kế phẳng.
 

5. Lái xe tự động

 
Auto Drive là một ứng dụng khởi động Ionic 3 được xây dựng dành riêng cho những người yêu thích xe hơi. Mẫu này bao gồm hơn 15 màn hình và thành phần hoàn chỉnh, sẵn sàng trở thành một phần của ứng dụng của bạn. Một số màn hình là Đăng nhập, Đăng ký, Trang chủ, Danh mục, Giỏ hàng và Đăng xe. Bên cạnh Ionic 3, ứng dụng khởi động này đã được xây dựng với các plugin Angular, Cordova và Sass. Thiết kế của mẫu được lấy cảm hứng từ Material Design, một ngôn ngữ hình ảnh mạch lạc, thiết thực và dễ tiếp cận do Google phát triển.
 

6. Cho thuê ô tô

 
Car Rental là một ứng dụng khởi động đơn giản và tối giản, được xây dựng với Ionic 3 và Angular 5. Như tên gọi, mẫu này cung cấp giải pháp ứng dụng cho các công ty cho thuê xe hơi. Các màn hình dành cho quản trị viên là: xác thực, bảng điều khiển, thêm mẫu xe mới, tất cả thông tin chi tiết về xe, giá cả, cập nhật mẫu xe, báo cáo hành trình, báo cáo thanh toán, xếp hạng và xem thông tin người dùng. Mẫu Ionic cho thuê xe được tối ưu hóa để hoạt động trên mọi nền tảng ứng dụng (Android & iOS) và Ứng dụng web (PWA).

7. Auto Spa

 
Auto Spa là một mẫu ứng dụng mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp rửa xe. Nó đi kèm với một số tính năng tuyệt vời như đăng nhập an toàn, đặt gói, đặt trước rửa xe, quản lý hồ sơ, nhắn tin và xem lịch sử đặt phòng. Thiết kế trực quan, sạch sẽ và hiện đại. Mẫu này được xây dựng đặc biệt dành cho các chủ doanh nghiệp rửa xe mới hoặc các nhà phát triển đang làm việc trên ứng dụng rửa xe.

8. Mẫu ứng dụng Car Pooling Ionic 3 - Vroom

 
Vroom là một ứng dụng dành cho người mới bắt đầu có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng kết nối tài xế và hành khách sẵn sàng đi cùng nhau trên cùng một tuyến đường và chia sẻ chi phí của hành trình.
Tệp Chính bao gồm 2 mã nguồn ứng dụng - một cho tài xế và một mã khác cho hành khách. Mẫu này đi kèm với 27 màn hình được phân lớp đầy đủ và có thể tùy chỉnh của khách hàng và 26 trình điều khiển.
 

9. Ứng dụng kết nối tự động

Auto Connect là một mẫu ứng dụng di động cao cấp dành cho kỹ thuật viên ô tô, chuỗi sửa chữa ô tô và cửa hàng sửa chữa xe vừa / nhỏ / lớn. Với sự trợ giúp của ứng dụng dành cho người mới bắt đầu này, bạn có thể giúp khách hàng của mình đặt dịch vụ hoặc sửa chữa ô tô đầy đủ, hoặc thậm chí giúp người dùng trong trường hợp gặp sự cố khẩn cấp trên đường. Mẫu ứng dụng Ionic này có thiết kế giao diện người dùng tuyệt vời, sẽ có tác động tích cực đến trải nghiệm người dùng tổng thể của bạn
Các tin tức khác
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa laptop uy tín tại nhà
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa máy tính uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Ultrabook chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Workstation uy tín tại Hà Nội,
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy game uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chuyên dụng chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop tại nhà uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa máy tính Tại Nhà uy tín tại Hà Nội
icon Hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in nhanh chóng đơn giản
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn