Laptop Cũ Giá rẻ

Trò chơi Golf được yêu thích nhất cho PC

Danh sách các trò chơi video golf tốt nhất cho máy tính của bạn
 
Bạn không cần phải đi đến sân gôn để chơi gôn. Trong thực tế, bạn có thể ngồi ngay nơi bạn đang ở và chơi bất kỳ trò chơi golf nào ngay từ máy tính của bạn.

 
trò chơi golf trên pc
 
Dưới đây là một số trò chơi golf dành cho PC trải rộng từ những trò chơi đầy hành động với đồ họa cực kỳ thực tế đến các trò chơi dựa trên chiến lược tập trung vào việc quản lý sự nghiệp của gôn thủ. Có một trò chơi cho bạn bất kể bạn thích điều gì.
 
Total Pro Golf 3 không phải là trò chơi golf điển hình của bạn. Thay vì đong đưa câu lạc bộ chỉ với động lượng đúng, bạn sẽ xây dựng kỹ năng, chọn giải đấu phù hợp và nhắm vào người chơi golf của bạn.
 
Total Pro Golf có tầm nhìn từ trên xuống của sân gôn và bạn hướng dẫn người chơi golf của mình thông qua khóa học dựa trên kỹ năng và môi trường của họ.
 
Jack Nicklaus hoàn hảo Golf

Jack Nicklaus Perfect Golf là một trò chơi golf rất thực tế mà bạn có thể tải xuống thông qua Steam. Nó hỗ trợ cả chế độ đơn và nhiều người chơi.
 
Trò chơi golf PC này có tính vật lý rất thực tế và chính xác để làm cho trải nghiệm sống động hơn rất nhiều. Các nhân vật và các khóa học thực sự làm cho bạn cảm thấy như bạn đang đứng đó cho mình. 
 
Golf It!

Nếu bạn thích chơi gôn mini, bạn có thể chơi Golf It !, một trò chơi golf nhiều người, nơi bạn có thể xây dựng và chơi trên các khóa học tùy chỉnh của riêng bạn.
 
Golf It! gần như không thực tế như Jack Nicklaus Perfect Golf nhưng đối với một trò chơi mini-golf, các hình động và màu sắc thực sự khiến bạn muốn ở lại và chơi cả ngày. 
 
Trong một trong những trò chơi golf bán chạy nhất thời bấy giờ, bạn chơi với Arnold Palmer và những tay golf nghiệp dư khác trong trò chơi gôn Links LS 2000 thực tế.
 
Có hơn 20 khóa học vô địch, hơn 30 chế độ chơi khác nhau như chơi và đánh nhau, và bạn thậm chí có thể thiết lập các giải đấu golf của riêng bạn. 
 
ạn nên đầu tư vào loạt Tiger Woods PGA Tour nếu bạn đang tìm kiếm một mô phỏng golf thực tế.
 
Trò chơi này là dành cho bạn nếu bạn muốn làm việc trên sự nghiệp của một tay golf trong khi chơi trong các giải đấu lớn.
 
Tiger Woods PGA Tour 08 có đồ họa đầy cảm hứng và khó khăn khi ra sân gôn. 
 
Golf với bạn bè của bạn
Một trò chơi golf mini khác có sẵn thông qua Steam là Golf With Your Friends, giống như tên cho thấy, cho phép bạn chơi gôn mini với những người khác.
 
Trò chơi này hỗ trợ chơi golf với tối đa 12 người và có đồ họa ngang bằng với Golf It! đã đề cập ở trên.
 
SimGolf ban đầu được phát hành vào năm 2002. Mặc dù được phát hành cách đây nhiều năm, nó vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất của trò chơi golf cho PC.
 
Điển hình của các trò chơi mô phỏng Maxis khác, lối chơi là về quản lý khu nghỉ mát chơi gôn. Trong khi chơi thông qua các khóa học tự thiết kế hoặc được tạo trước, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa quản lý, chơi khóa học và đồ họa đầy màu sắc để cung cấp giờ giải trí.
 
Bởi vì SimGolf đã được phát hành cách đây rất lâu, rất khó để tìm một phiên bản độc lập, nhưng nó cũng có thể được mua thông qua bộ sưu tập Sim Mania 3.

Lý giải vì sao doanh nhân chơi golf

 
Kinh doanh và golf có những điểm tương đồng thú vị khiến giới doanh nhân đặc biệt ưa thích môn thể thao này. Bởi lẽ, một golf thủ giỏi cần chọn được gậy golf tốt và chơi trong câu lạc bộ chuyên nghiệp, điều này cũng giống như nhà lãnh đạo muốn thành công cần có trong tay nhân viên giỏi và chọn đúng công cụ hỗ trợ kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, Sgolf sẽ bật mí cho bạn 3 lý do lý giải vì sao golf luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân.
 

1. Sự tương đồng giữa kinh doanh và golf

 
Khi chơi golf, bên cạnh yếu tố kỹ thuật, thể lực và sự cố gắng của golfer thì chiến lược chơi cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Người chơi cần phải tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố địa hình, thời tiết, khoảng cách... để chọn được cách đánh tối ưu nhất. Trong kinh doanh cũng vậy, các doanh nhân cần hoạch định chiến lược rõ ràng phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh nhằm đạt được các mục tiêu đã đề ra.

2. Golf thể hiện rõ tính cách người chơi

Golf được coi là môn thể thao kiểm tra tính cách, điều quan trọng đối với mỗi người chơi không phải là chiến thắng đối thủ mà là tự chiến thắng chính mình. Golf không chỉ đơn thuần rèn luyện sức khỏe mà còn thể hiện tinh thần thi đấu, khả năng phân tích tình huống, quản lý thời gian hay việc người chơi phải giữ được cái đầu lạnh trước áp lực và luôn tính toán kỹ càng từng đường bóng. Điều này cũng giúp các doanh nhân hiểu rõ tính cách đối phương hơn trước khi đưa ra quyết định hợp tác lâu dài.
 

3. Sân golf là nơi lý tưởng hợp tác làm ăn

Thực tế, người chơi chỉ dành một phần nhỏ trong suốt thời gian trên sân để thực sự đánh bóng. Họ có phần lớn thời gian trò chuyện, giao lưu và bàn chuyện làm ăn. Vì vậy, rất nhiều doanh nhân lựa chọn sân golf là nơi lý tưởng để thương thảo và ký kết hợp đồng.
 
Hi vọng thông qua bài viết trên đây, quý độc giả đã có thêm những thông tin thú vị và bổ ích.
 
Các tin tức khác
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa laptop uy tín tại nhà
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa máy tính uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Ultrabook chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Workstation uy tín tại Hà Nội,
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy game uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chuyên dụng chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop tại nhà uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa máy tính Tại Nhà uy tín tại Hà Nội
icon Hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in nhanh chóng đơn giản
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn