Laptop Cũ Giá rẻ

29 ứng dụng chơi golft tốt nhất mà bạn không thể thiếu cho điện thoại và máy tính

Với rất nhiều ứng dụng hoàn toàn mới luôn được phát triển để giúp những người chơi gôn nghiệp dư cải thiện cú đánh và nâng cao khả năng đào tạo của họ, không có gì lạ khi các giải pháp di động đang trở thành một mặt hàng hot như vậy.
app chơi golf
 
Tại Golf Escapes, chúng tôi tin tưởng sẽ chắp cánh cho bạn và trải nghiệm những niềm vui của môn thể thao danh giá, lâu đời này tại các điểm đến trên toàn thế giới. Và việc có quyền truy cập trên thiết bị di động vào các app ứng dụng hữu ích sẽ giúp việc đi chơi gôn và tập luyện chơi golf dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, chúng tôi đã tạo danh sách một số ứng dụng chơi gôn tốt nhất hiện có.

 

ỨNG DỤNG THEO DÕI GOLF SWING TỐT NHẤT

 

1.V1 Golf (miễn phí)

Đây có lẽ là ứng dụng miễn phí tốt nhất hiện tại để theo dõi cú đánh gôn của bạn. Nó không chỉ cho phép người chơi gôn ghi lại và phân tích, mà còn cung cấp các so sánh hữu ích và thú vị với hơn 50 cú vung vợt từ những người chơi PGA, LPGA và Champion Tour - với một màn hình chia nhỏ để bạn có thể thấy sự khác biệt giữa cú swing của riêng bạn và của chuyên nghiệp. Những người chơi này bao gồm Rory McIlroy, Lee Westwood, Lorena Ochoa, Karrie Webb, Darren Clarke, Freddy Couples, Vijay Singh và nhiều người khác. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn cắt, đánh dấu và chỉnh sửa video xích đu của mình để bạn có thể phát lại và nghiên cứu từng khung hình hoặc bạn có thể xem nó ở chế độ chuyển động chậm.
 

2. Quyền lực huấn luyện viên chơi gôn hàng ngày (£ 5,99)

Cải thiện trò chơi của bạn với ứng dụng Huấn luyện viên chơi gôn hàng ngày, hoàn chỉnh với 38 video huấn luyện để giúp bạn đào tạo từ huấn luyện viên gôn chuyên nghiệp PGA, Tiến sĩ Noel Rousseau. Bạn có thể ghi lại và so sánh cú đánh của mình với cú đánh của một người mẫu, và bạn cũng có thể sử dụng tính năng phát lại chuyển động chậm / tốc độ thay đổi trên bản ghi video để phân tích kỹ thuật của bạn từng bước. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều thước hơn so với điểm phát bóng, thì ứng dụng này chắc chắn là dành cho bạn.
 

3. Học viện Golf Channel (miễn phí)


Một ứng dụng khác tuyên bố là tốt nhất trong số những ứng dụng tốt nhất và chắc chắn là ứng dụng tốt nhất để tải xuống ngay bây giờ. Nổi trội như một ứng dụng hướng dẫn, Học viện Golf Channel là nơi lý tưởng cho những người chơi gôn muốn học hỏi. Thư viện có một bộ sưu tập toàn diện gồm hơn 2.000 video từ các giảng viên hàng đầu như Michael Breed, Marin Hall và Dana Rader. Ngoài ra, đối với bất kỳ ai sống hoặc du lịch đến Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tìm huấn luyện viên của Học viện Golf Channel để giúp bạn trong cuộc sống thực.
 

4. Kỹ thuật Hudl Golf: Phân tích Swing Chuyển động Chậm (miễn phí)


Giống như các ứng dụng khác được đề cập cho đến nay, Hudl Technique cho phép bạn ghi lại cú xoay của mình sau đó phát lại ở dạng chuyển động chậm để phân tích từng khung hình. Bạn có thể sử dụng các bản vẽ mặt phẳng đu và so sánh cú xoay của mình với các bản vẽ chuyên nghiệp, đồng thời có thể thêm phần lồng tiếng cho video. Nhưng lợi ích bổ sung hàng đầu của việc sử dụng Hudl là được tiếp cận với một cộng đồng người chơi gôn lớn của Hudl giống như bạn. Tính năng cộng đồng có nghĩa là bạn có thể nhận được phản hồi về kỹ thuật swing của mình và ứng dụng cho phép chia sẻ xã hội có thể được thực hiện rất dễ dàng.

5. Edufii (miễn phí)

Ứng dụng miễn phí này đã được thiết kế cho các huấn luyện viên bởi các huấn luyện viên. Và được cho là nền tảng kỹ thuật số hàng đầu cho các nghề nghiệp khác nhau trong huấn luyện thể thao, tiết kiệm hơn 20 giờ một tuần cho các công việc hành chính. Ứng dụng này tập trung vào phân tích video và hình ảnh, đồng thời có thể được sử dụng để tạo kênh liên lạc với người chơi và các thành viên trong nhóm. Cũng lý tưởng cho người dùng chơi gôn cá nhân hoặc để chia sẻ đào tạo và phân tích kỹ thuật giữa bạn bè.
 

6. Swingbot (miễn phí)

 

Swingbot có tính năng video, phát lại và tải video dễ dàng lên Swingbot.com. Phần mềm Swingbot đặc biệt sẽ phân tích cú đánh của bạn và đưa ra phản hồi ngay lập tức - cho dù bạn đang ở giữa vòng chơi gôn hay chỉ đang luyện tập cú đánh ở nhà. Bạn cũng có thể xem tiến trình của chính mình khi bạn tải ngày càng nhiều video lên theo thời gian.
 

7. Huấn luyện viên chơi gôn của Tiến sĩ Noel Rousseau (£ 6,99)


Một ứng dụng hướng dẫn chơi gôn đột phá và đã giành được giải thưởng Thiết kế ứng dụng của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ cho ‘Ứng dụng thể thao tốt nhất’. Cũng được The Telegraph đặt tên là ‘20 ứng dụng phải có hàng đầu. Bạn phải trả 6,99 bảng để tải xuống nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện trò chơi và trau dồi kỹ năng của mình, thì nó rất đáng giá. Tiến sĩ Noel Rousseau có bằng tiến sĩ về học vận động, khiến ông trở thành giáo viên lý tưởng.

ỨNG DỤNG GIỮ / RANGEFINDER ĐIỂM GOLF TỐT NHẤT

 

8. GPS & Thẻ điểm chơi gôn (miễn phí)


Golf GPS & Scorecard là một máy đo khoảng cách GPS tuyệt vời hoạt động trên hơn 33.000 sân trên toàn cầu! Và nó đi kèm với một thẻ điểm kỹ thuật số tự động chuyển từ lỗ này sang lỗ khác, mang lại cho bạn sự thuận tiện hoàn toàn khi ở trên sân gôn. Bạn có thể lưu trữ các vòng đấu của mình trực tuyến (miễn phí) và thậm chí bạn có thể sử dụng các số liệu thống kê và trình tạo đồ thị có sẵn để theo dõi sự tiến bộ của mình. Tính năng máy đo khoảng cách cực kỳ tiện dụng, với hình ảnh vệ tinh và zoon.
 

9. Đánh gôn: GPS + Thẻ điểm + Thời gian phát bóng (miễn phí)


Phiên bản miễn phí của Golfshot giúp bạn dễ dàng ghi điểm và theo dõi, cũng như khoảng cách cho hơn 38.000 sân trên toàn thế giới. Bạn không chỉ có thể theo dõi điểm số của chính mình mà còn có thể theo dõi điểm số của bạn bè và các tính năng khác bao gồm vẽ biểu đồ hiệu suất của bạn trong việc lái xe, đánh gôn, trò chơi ngắn và đẩy bóng. Ngoài ra còn có phiên bản trả phí (Golfshot Plus) là 28,99 bảng Anh và là phiên bản cao cấp hơn; với khoảng cách tương tác, thời gian thực tới tất cả các mục tiêu và mối nguy hiểm, cũng như khoảng cách GPS trong thời gian thực, bản xem trước cầu vượt 3D của từng lỗ, dễ dàng theo dõi trên Apple Watch và các đề xuất câu lạc bộ được cá nhân hóa dựa trên hồ sơ của bạn.


10. Golflogix (miễn phí)


Có khoảng cách GPS trên hơn 30.000 sân gôn, cùng với một cuốn sách thước đo với hình ảnh 3D màu. Tính năng thẻ điểm đi kèm cho phép tối đa 4 người chơi cùng một lúc, cũng như theo dõi điểm chấp và chỉ số. Tất cả các số liệu thống kê sẽ được liên kết với trang web GolfLogix, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của mình.


11. Bàn gôn: Máy tìm gôn & thẻ điểm gôn miễn phí (miễn phí)


Dễ sử dụng và tương thích với Apple Watch (ở phiên bản cao cấp), ứng dụng GPS này có mọi thứ bạn cần. Nó có một máy đo khoảng cách, máy theo dõi cú sút và thẻ điểm miễn phí.
 

12. Đánh gôn (miễn phí)


Đây là một ứng dụng thời trang và được tuyên bố là 'hệ thống theo dõi điểm số trực tuyến số 1', có thể ghi lại các vòng đấu và số liệu thống kê, theo dõi điểm chấp khi chơi gôn của bạn, cũng như cung cấp thông tin quan trọng về sân và đánh giá về sân. Với các đánh giá độc lập cho hơn 27.000 sân trên khắp thế giới, đây là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ chơi gôn tiếp theo của bạn.
 

ỨNG DỤNG GOLF HANDICAP TỐT NHẤT

 

13. Diablo Golf Handicap Tracker (miễn phí)


Sử dụng ứng dụng Diablo Handicap Tracker để thiết lập chỉ số USGA Handicap và sử dụng nó để đăng điểm số mới nhất của bạn, chia sẻ đánh giá và xếp hạng, cũng như theo dõi bạn bè của bạn. Các tính năng bao gồm tích hợp Facebook để chia sẻ điểm số và tìm kiếm các thành viên Diablo khác và các chức năng định vị khóa học như công cụ tìm khóa học GPS.
 

14. SGU HandicAPP (miễn phí)


Được thực hiện bởi SGU, cơ quan quản lý Golf Scotland cho môn chơi gôn nghiệp dư ở Scotland, ứng dụng này chỉ dành cho hội viên. Tư cách thành viên với Scottish Golf có sẵn cho các câu lạc bộ golf liên kết và sẽ cho phép bạn truy cập vào các diễn đàn thành viên của họ và các tính năng bổ sung khác, chẳng hạn như ứng dụng tuyệt vời này. Sau khi tải xuống, chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu thành viên của bạn.
 

15. Công cụ theo dõi điểm chấp trên sân gôn - Theo dõi các vòng không giới hạn (miễn phí)


Được thiết kế với giao diện đơn giản, ứng dụng này rất dễ sử dụng. Công cụ theo dõi điểm chấp trên sân gôn của Max Rodewald cho phép bạn theo dõi các vòng đấu không giới hạn, tải xuống miễn phí và tính toán điểm chấp của bạn theo quy tắc USGA. Tất cả những gì bạn cần làm là ghi lại điểm số của mình và ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại. Đây là một ứng dụng đơn giản, không rườm rà, tiện dụng cho cả người mới chơi hay người chơi gôn dày dạn kinh nghiệm.
 
16. FC Golf Handicap (miễn phí)

Một ứng dụng điểm chấp tuyệt vời sẽ giúp bạn tìm ra điểm chấp của mình trên “các sân cụ thể” như đầm lầy, xanh lam hoặc đen. Sử dụng điểm chấp của Chỉ số USGA của bạn và nhập một vài chi tiết khác và nó sẽ cung cấp cho bạn điểm chấp chính xác cho trận đấu tiếp theo của bạn.
 
17. Điểm chấp khi chơi gôn tức thì (1,99 bảng Anh)
 
Điểm chấp của Golf tức thì là một công cụ thông minh giúp bạn hiểu được điểm chấp của mình khi chơi. Chỉ cần nhập các chi tiết như điểm số, số dốc và xếp hạng khóa học và sau đó ứng dụng sẽ tính toán mọi thứ cho bạn. Lịch sử của bạn sau đó được ghi lại trong một bảng mà bạn có thể dễ dàng xem lại và quản lý.
 
Cần một chiếc xe đẩy chơi gôn mới? Hãy xem bài đăng này để tìm hiểu thêm…

BEST GOLF COURSE LOCATOR APPS

 

18. Golf Finder (free)


Được tạo ra cho Vương quốc Anh và Ireland, ứng dụng Golf Finder cho phép bạn tìm một sân gôn ở bất kỳ đâu gần bạn hoặc nơi nào đó bạn cũng đang đi du lịch. Bạn có thể tìm kiếm theo khu vực hoặc sử dụng bản đồ tương tác để xác định vị trí các khóa học trong vòng vài dặm. Có hơn 2.900 khóa học trong cơ sở dữ liệu Golf Finder và mỗi khóa học có trang hồ sơ riêng với thông tin chính.
 

19. Golf Nearby (free)


Golf Nearby là nơi lý tưởng để đi du lịch vòng quanh thế giới cùng. Nó đã ghi lại các sân gôn trên toàn cầu và có thể xác định vị trí các sân gôn gần bạn nhất cho dù bạn ở đâu trên thế giới bằng cách lấy dữ liệu từ Foursquare. Các tính năng khác bao gồm hình ảnh về các sân gôn nếu có, chỉ đường đến đó, quang cảnh đường phố, các chi tiết liên hệ như số điện thoại của câu lạc bộ, liên kết đến trang web của sân gôn và chia sẻ thông tin dễ dàng qua email hoặc tin nhắn.
 

20. My Golf Caddy – Course Finder (£0.99)

Đặt một kỳ nghỉ chơi gôn đến các tiểu bang? Hay đi công tác ngoài đó? Ứng dụng tuyệt vời này, chỉ có giá 0,99 bảng Anh, là mọi thứ bạn cần cho một trận đánh gôn hoàn hảo ở bất kỳ đâu trong các tiểu bang. Có hơn 16.000 sân gôn được lưu trữ trong ứng dụng này và có thể được truy cập thông qua iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Bạn có thể nhận các khóa học gần nhất theo vùng lân cận, tìm hiểu chi tiết khóa học, xem đánh giá và xếp hạng khóa học, gọi điện một lần chạm - hoặc bạn có thể tìm kiếm cụ thể theo thành phố hoặc tiểu bang.

ỨNG DỤNG TRÒ CHƠI GOLF TỐT NHẤT
 

21. WGT Golf Game của Topgolf (miễn phí)

Trò chơi gôn miễn phí số 1 tại thời điểm hiện tại! Bởi TOPGOLF Media và như đã thấy trên NBC Sports, Golf Channel, DIRECTV và Fox Sports. Đồ họa hàng đầu, công nghệ 3D tốt nhất và hơn chục khóa học vô địch có trong trò chơi.
 

22. Pro Feel Golf (miễn phí)

Một trò chơi trông thực tế nhưng không quá phức tạp. Một trò chơi trên màn hình cảm ứng đơn giản dành cho những người nghiện chơi gôn, những người cũng thích chơi game trong thời gian rảnh rỗi. Giao diện một chạm cung cấp trải nghiệm thực tế và chính xác. Tương thích cho cả iPhone và iPad.
 

ỨNG DỤNG GOLF TUYỆT VỜI NHẤT

23. Stat Caddy (miễn phí)
Một ứng dụng nhỏ tuyệt vời không quá phức tạp. Theo dõi độ chính xác của số liệu thống kê chơi gôn của bạn và tìm ra loại gậy bạn kéo hoặc đẩy, và loại gậy bạn xuất sắc. Lý tưởng để phân tích một trò chơi gôn đơn lẻ hoặc để xem lại phiên phạm vi mới nhất của bạn. Bạn có tùy chọn xem số liệu thống kê hàng đầu hoặc đi sâu vào chi tiết.
 

24. TheGrint - Tất cả các môn Golf. Một ứng dụng (miễn phí)


Nếu bạn chán ngấy việc tải xuống các ứng dụng khác nhau cho các nhu cầu khác nhau, thì ứng dụng này là dành cho bạn. TheGrint là một ứng dụng tất cả trong một dễ dàng và thuận tiện, hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Đây là ứng dụng 'toàn diện' hoàn chỉnh nhất hiện có, với máy tính điểm chấp, thống kê hiệu suất, ghi điểm trực tiếp, máy đo khoảng cách GPS, trò chơi và tính điểm, tổ chức 4 người, đặt giờ phát bóng và hơn thế nữa.


25. Công cụ tìm bóng chơi gôn (£ 0,99)


Mệt mỏi vì mất bóng gôn của bạn? Ứng dụng Gôn tìm bóng thực hiện công việc tương tự như kính xanh và siêu tiện dụng ở bất cứ đâu trên sân. Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh màn hình để phù hợp với thời tiết / tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thậm chí bạn có thể điều chỉnh bộ lọc màu xanh dựa trên loại cỏ bạn đang chơi. Tìm bóng gôn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!
 

26. PGA Tour Mobile (miễn phí)


Ứng dụng chính thức này của PGA Tour có bảng xếp hạng thời gian thực, thẻ điểm người chơi trực tiếp với các đường mòn và số liệu thống kê, hồ sơ người chơi, video trực tiếp cho mọi sự kiện PGA Tour, tóm tắt vòng đấu và điểm nổi bật của giải đấu, cũng như truy cập vào tin tức mới nhất. Đặt nó thành thông báo đẩy để bạn không bao giờ bỏ lỡ điều gì trong PGA Tour.
 

27. Sports Illustrated Golf + Digital (miễn phí)

Nhận các bài báo miễn phí từ Tạp chí Sports Illustrated bằng cách tải xuống ứng dụng này. Có các bài báo mới vào thứ Tư hàng tuần và nội dung miễn phí sẽ bao gồm mọi thứ từ các cột, bài báo và bình luận đến các bài luận video, hình ảnh và các cuộc phỏng vấn với những người chơi chuyên nghiệp. Theo thời gian, sẽ có các đánh giá về sản phẩm và các thiết bị khác nhau, hoặc đánh giá về các điểm đến chơi gôn và các sân khác nhau.
 

28. LPGA Now (miễn phí)

Cung cấp cho bạn thông tin giải đấu, tin tức và tỷ số trực tiếp. Các tính năng khác là hình ảnh và cảnh quay video, số liệu thống kê của người chơi, thứ hạng của người chơi và điều kiện của khóa học. Bạn thậm chí có thể chọn một số người chơi nhất định để theo dõi.
 
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ chơi gôn, hãy đảm bảo rằng bạn đã tải xuống các ứng dụng mới của mình trước khi đi để bạn có thể cho mình thời gian làm quen với chúng. Ngoài ra, đừng quên mang theo kính râm chơi gôn của bạn!
 

29. TheSocialGolfer


Cộng đồng gôn trực tuyến Social Golfer (TSG) là nơi bạn có thể tìm kiếm các đối tác và hiệp hội chơi gôn mới, tham gia các trò chơi và sự kiện gôn địa phương trong khu vực hoặc quận của bạn, điều hành các hội chơi gôn và nhóm chơi gôn, theo dõi điểm số của bạn, thiết lập chứng chỉ điểm chấp và tham gia với các cuộc trò chuyện và thảo luận diễn đàn mới nhất.
 
Các tin tức khác
icon Đổ mực máy in tại nhà hp uy tín
icon Hướng dẫn sửa laptop các bệnh đơn giản
icon Dịch vụ sửa laptop tại nhà uy tín tại Thái Hà
icon Công ty đổ mực máy in tại nhà uy tín
icon Dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín tại nhà đống đa
icon Top 1 về dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín tại hà nội
icon sửa loa laptop uy tín tại hoàn kiếm
icon Sửa loa laptop uy tín tại ba đình
icon Địa Chỉ Phân Phối Máy In cũ Uy Tín Tại Hà Nội
icon Địa chỉ bán máy in cũ giá rẻ Canon uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn