Laptop Cũ Giá rẻ

Các lỗi thường gặp ở máy tính để bàn

Lỗi màn hình không hiển thị
 
Đây là một trong những lỗi người dùng thường thấy nhất ở máy cũ để bàn. Nếu máy của bạn hoạt động trong thời gian dài thì rất dễ gặp tình trạng trên. Nguyên nhân gây ra lỗi hiện thị cũng rất nhiều. Tuy nhiên, chỉ cần bạn thực hiện một trong các thao tác sau là có thể khôi phục lại máy.

 
máy tính cũ giá rẻ 10

Chỉnh lại khe cắm RAM: Việc lỏng RAM là một nguyên nhân thường xuyên khiến màn hình không hiển thị. Khi đó, bạn cần cắm lại RAM cho chắc chắn hơn. Ngoài ra, nếu RAM bị bám bụi cũng khiến màn hình đơ. Bạn cần lấy RAM ra và lau chùi cẩn thận là được. 
 
Kiểm tra phần cable: Để biết cable có hỏng hay không, bạn hãy thử dùng dây cáp khác để test. 
 
Lỗi của bo mạch chủ: Đây là lỗi khá phức tạp. Chỉ những người có kinh nghiệm mới khắc phục được. Vậy nên bạn hãy mang tới các cửa hàng để kiểm tra. 

Lỗi kết nối Wifi

Khi gặp lỗi Wifi, phần vạch Wifi của máy tính để bàn hiển thị dấu chấm than. Để khắc phục, chúng tôi có một mẹo nhỏ dành cho bạn. Hãy chọn Open Network and Sharing Center rồi chuyển Enable sang Disable rồi bấm ngược lại là được. 

Lỗi không cài đặt được các ứng dụng

Lý do dẫn đến tình trạng này là bạn đặt tên cho thư mục bằng tiếng Việt. Khi đó, các ứng dụng không hiểu được nên sẽ không thể tải về. Để khắc phục, bạn chỉ cần chọn Rename và đổi tên là xong. 

Lỗi không cài được Password cho Windows 

Khi xảy ra hiện tượng này, màn hình thường hiển thị câu lệnh "Windows cannot change your password". Lúc này, bạn cần nhấn chuột phải vào Computer và chọn mục Manage. Sau đó, vào System Tools, chọn Local Users and Groups. Bạn tiếp tục nháy đúp vào Adminitrator. Việc tiếp theo là bỏ dấu tích tại mục User cannot change password. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Apply và tắt máy đi khởi động lại là sẽ cài được password. 
 
Trên đây là một số lỗi mà máy tính cũ giá rẻ để bàn thường gặp. Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Để mua được những sản phẩm chất lượng nhất, bạn hãy ghé Công ty Cổ phần máy tính Trần Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi qua số hotline 0819329999 để được tư vấn. Trần Anh hân hạnh được phục vụ quý khách! 
 
Các tin tức khác
icon Đổ mực máy in tại nhà hp uy tín
icon Hướng dẫn sửa laptop các bệnh đơn giản
icon Dịch vụ sửa laptop tại nhà uy tín tại Thái Hà
icon Công ty đổ mực máy in tại nhà uy tín
icon Dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín tại nhà đống đa
icon Top 1 về dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín tại hà nội
icon sửa loa laptop uy tín tại hoàn kiếm
icon Sửa loa laptop uy tín tại ba đình
icon Địa Chỉ Phân Phối Máy In cũ Uy Tín Tại Hà Nội
icon Địa chỉ bán máy in cũ giá rẻ Canon uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn