Laptop Cũ Giá rẻ

Cách vệ sinh trục lăn máy in của bạn

Con lăn máy in bằng cao su lấy các tờ giấy trong khay giấy của máy in của bạn và nạp chúng qua máy. Khi bản in hoàn thành của bạn lướt nhẹ nhàng ra khỏi máy in, bạn có thể cảm ơn các trục lăn máy in của mình.
con lăn máy in
 
Nhưng khi máy in của bạn bắt đầu bị kẹt giấy hoặc chất lượng in kém, điều đó có nghĩa là trục lăn máy in của bạn không lấy giấy chính xác vì chúng bị bẩn.
 

Đã đến lúc vệ sinh toàn bộ trục lăn máy in trong máy của bạn.

 
Thức dậy, châu chấu - đã đến lúc học cách làm sạch trục lăn trên máy in của bạn!
 
Các trục lăn của máy in bị bẩn theo thời gian, đặc biệt nếu bạn thực hiện in hai mặt nhiều. Trục lăn máy in bị bẩn để lại vết ố và vệt trên bản in của bạn, và các mảnh giấy có thể khiến trục lăn của bạn bị kẹt.
 
May mắn thay, làm sạch trục lăn máy in là một công việc khá dễ dàng để hoàn thành. Làm sạch trục lăn máy in có nghĩa là xóa sạch rác đó!
 
HP khuyên bạn nên vệ sinh trục cuốn máy in HP và trục nạp HP hàng tháng, đặc biệt nếu trục cuốn máy in HP của bạn không lấy giấy.
 

Bạn có thể cần vệ sinh trục lăn máy in nếu:

 
Bạn thấy máy in laser bị sọc
Máy in không nạp giấy đúng cách
Máy in không lấy giấy
Máy in thường xuyên bị kẹt giấy
Máy in để lại vệt đen
Máy in đang in dòng
Máy in bị lem mực
Máy in bỏ qua dòng
Máy in không in rõ ràng
Bạn nghe thấy con lăn máy in kêu cót két
Này, giấy cứ bị kẹt trong máy in HP!
 
Cách vệ sinh tốt là sửa trục nạp máy in đơn giản. Vệ sinh trục in của bạn để tránh kẹt giấy và giữ cho máy của bạn hoạt động trơn tru.
 
Này, giấy cứ bị kẹt trong máy in HP! Làm sạch con lăn của bạn!
 
Này, khi bạn đang ở đó, tại sao bạn không làm sạch đầu in của mình!
 
Nếu bạn thấy máy in HP của mình không nạp giấy hoặc nếu máy in Brother của bạn để lại vết đen trên mép của tờ giấy, thì đã đến lúc vệ sinh trục lăn máy in.
 
Ngoài ra, nếu bạn nghe thấy tiếng trục lăn của máy in có tiếng kêu, bạn có thể thử vệ sinh trục lăn máy in cũng như miếng dán WD-40 ở bên cạnh trục lăn - đây là một cách sửa chữa trục cuốn máy in tuyệt vời!
 

Cách làm sạch trục lăn máy in


Đừng lo, việc vệ sinh trục lăn máy in của bạn không khó và chất lượng hình ảnh sẽ được cải thiện ngay lập tức.
 
Rút phích cắm đầu tiên
Rút phích cắm máy in của bạn trước khi bạn bắt đầu làm sạch. Bạn không muốn làm hỏng máy in của mình ... hoặc gây sốc cho chính mình! An toàn là trên hết!
 

Con lăn máy in của bạn nằm ở đâu?

Máy in phun thường có trục lăn máy in nằm ở phía dưới, phía trên khay giấy.
 
Lấy khay giấy ra và sờ xung quanh phần trên cùng của khoang để tìm các con lăn. Các con lăn nên quay tự do. Nếu không, hãy sử dụng nút nạp giấy trên máy in của bạn để xoay các trục lăn để làm sạch.
 

Con lăn của máy in laser cũng được tìm thấy gần khay giấy.

 
Trong một số trường hợp, bạn có thể cần mở bảng điều khiển truy cập của máy in và tháo hộp mực in để tiếp cận các trục lăn.
 
Ngoài ra, một số con lăn có thể cần được tháo ra trước khi làm sạch. Bóp các kẹp nhựa ở hai bên của con lăn để nhả nó ra.
 
Được rồi, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách làm sạch trục lăn trên máy in HP, cách vệ sinh trục lăn máy in trên Canon, cách vệ sinh trục lăn máy in Lexmark, Epson hoặc bất kỳ máy in nào khác chưa? Đọc tiếp!
 

Công việc đơn giản


Làm sạch trục cuốn giấy của bạn là một công việc khá đơn giản. Nó không khó.
 
Ngay cả những nguồn cung cấp bạn cần để làm sạch trục lăn máy in cũng cơ bản:
 
Rượu isopropyl
Vải không xơ
Găng tay cao su (tùy chọn)
Dưới đây là cách làm sạch trục lăn máy in của bạn:
 
Làm ẩm vải không xơ bằng cồn isopropyl

Lau sạch bụi bẩn trên trục lăn máy in của bạn
Đó là về nó.
 
Nghiêm túc mà nói, không có gì nhiều hơn thế.
 
Lần duy nhất mọi thứ trở nên phức tạp là khi bạn đang cố gắng làm sạch các con lăn khó tiếp cận bên trong máy.
 
Nhưng đừng lo lắng ... chúng tôi có một mẹo làm sạch trục lăn chuyên nghiệp!
 
Chúng tôi biết cách tốt nhất để làm sạch trục lăn máy in! Một con lăn sạch là một con lăn hạnh phúc! Không còn dấu lăn máy in trên giấy! Máy in HP không còn vệt khi in hoặc máy in Canon bỏ dòng!
 
Nếu máy in của bạn không lấy được giấy hoặc mực thông báo của bạn bị nhòe trên giấy, thì đã đến lúc sử dụng chất tẩy rửa trục lăn máy in thần kỳ - thoa cồn lên một miếng vải cotton sạch!
 

Làm sạch con lăn: Mẹo chuyên nghiệp!

Tự làm tấm làm sạch trục lăn máy in của riêng bạn!
 
Nhúng phần giữa của tờ giấy khổ chữ với cồn tẩy rửa, cẩn thận để các mép giấy khô.
 
Chạy tờ giấy đã được làm ẩm này qua máy in của bạn hai hoặc ba lần để làm sạch trục nạp của khay và loại bỏ mực hoặc mực đã dính trên trục lăn của bộ nạp giấy.
 
Đây là một chất tẩy rửa trục lăn máy in laser tuyệt vời hoạt động tốt như trên máy in phun. Nếu bạn gặp một máy in Brother để lại vết lăn trên giấy, thì cách này sẽ khắc phục được.
 

Làm thế nào để làm sạch các vệt máy in Laser


Điều đầu tiên cần làm là chạy một chu trình làm sạch trên máy in laser của bạn. Thao tác này sẽ tự động làm sạch các con lăn chuyển của bạn.
 
Bạn sẽ cần phải làm sạch các trục của khay nạp theo cách thủ công bằng cồn tẩy rửa và một miếng vải sạch, không xơ.
 

Nguyên nhân gây ra Lý đen

Các con lăn chuyển được đặt vào Máy in phản lực Laser màu HP Enterprise M553. Đừng quên nó khi đến lúc vệ sinh trục lăn máy in HP! Nếu bạn thấy máy in HP của mình có các vệt sọc, hãy bảo máy in mặc quần áo vào và tự xử lý!
 
Trục nạp và trục chuyển máy in của HP Color LaserJet Pro MFP M477fdn. Nếu Máy in HP của bạn tiếp tục bị kẹt giấy hoặc máy in HP của bạn không nạp giấy, có thể đã đến lúc thay trục chuyển.
 
Một chiếc bút Toner Buzz nằm bên dưới các trục lăn của chiếc HP Envy 4520 này. Hãy tránh tình trạng kẹt giấy HP Envy bằng cách giữ cho những kẻ xấu này luôn sạch sẽ!
 
Tại sao máy in của tôi in qua mọi thứ? Các trục lăn có thể bị bẩn nếu máy in của bạn để lại các vệt hoặc nếu máy in bị lem mực. Đừng quên những con lăn nạp này trong HP Envy 4520!
 
Con lăn chuyển của máy in HP Color LaserJet Enterprise MFP M680. Nếu máy in HP của bạn không lấy giấy, các trục lăn này có thể là thủ phạm.
 
Con lăn nạp giấy của HP Color LaserJet Pro MFP M477fdn. Nếu máy in HP của bạn bị sọc khi in hoặc máy in laser HP của bạn bị đốm trên giấy, hãy làm sạch thiết bị này!
Các tin tức khác
icon Đổ mực máy in tại nhà hp uy tín
icon Hướng dẫn sửa laptop các bệnh đơn giản
icon Dịch vụ sửa laptop tại nhà uy tín tại Thái Hà
icon Công ty đổ mực máy in tại nhà uy tín
icon Dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín tại nhà đống đa
icon Top 1 về dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín tại hà nội
icon sửa loa laptop uy tín tại hoàn kiếm
icon Sửa loa laptop uy tín tại ba đình
icon Địa Chỉ Phân Phối Máy In cũ Uy Tín Tại Hà Nội
icon Địa chỉ bán máy in cũ giá rẻ Canon uy tín tại Hà Nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn