Laptop Cũ Giá rẻ

Hướng Dẫn Sử Dụng Canon SELPHY CP1300

Tải xuống Hướng dẫn sử dụng Canon SELPHY CP1300 chứa thông tin về các tính năng và tên bộ phận, cách sử dụng và in với Canon SELPHY CP1300, cách thiết lập lần đầu tiên, thiết lập kết nối WiFi và kết nối với máy tính, thiết lập không dây, khắc phục sự cố Canon SELPHY CP1300 không in và kẹt giấy, danh sách thông báo lỗi, thông số kỹ thuật về kích thước, khổ giấy và khay giấy. Với Canon SELPHY CP1300, hãy tận hưởng các bản in chất lượng phòng thí nghiệm siêu nhanh từ các thiết bị di động tương thích - mọi lúc, mọi nơi. Nhỏ gọn, thời trang và di động dễ dàng, máy in ảnh không dây Canon SELPHY CP1300 này giúp bạn dễ dàng in nhanh và chia sẻ những hình ảnh độc đáo. Một loạt các tùy chọn bố cục và xáo trộn cũng cho phép bạn in các dải ảnh theo kiểu máy photo và ảnh hộ chiếu.
Canon SELPHY CP1300 Manual


Với tính năng Party Shuffle của Ứng dụng Canon PRINT, bạn có thể tạo ảnh ghép không dây từ các điện thoại thông minh khác nhau. In ngay lập tức với chất lượng tuyệt vời - bản in lâu dài từ điện thoại thông minh hoặc máy ảnh tương thích của bạn mọi lúc mọi nơi - với máy in ảnh WLAN di động này. Chia sẻ những kỷ niệm có giá trị theo cách độc đáo với nhiều tùy chọn bố cục và xáo trộn.
Canon SELPHY CP1300 Manual
 
In thăng hoa nhiệt mang đến cho bạn những bản in chất lượng cao với màu sắc rực rỡ và độ bền lâu trong vòng chưa đầy một phút. Nâng cao hình ảnh tự động giúp bạn dễ dàng tạo ra những hình ảnh tuyệt vời. In nhanh không dây với ứng dụng Canon PRINT, Mopria, Apple AirPrint và nút WLAN. Kết hợp đồng thời hình ảnh được chụp bởi nhiều điện thoại thông minh với Party Shuffle. Các bản in ảnh độc đáo được thiết kế nhanh chóng với nhiều tùy chọn bố cục và xáo trộn, bao gồm các dải ảnh kiểu chứng từ và ảnh hộ chiếu. Máy in Canon SELPHY CP1300 nhỏ gọn đến mức bạn có thể luôn mang theo bên mình và in ảnh chất lượng phòng thí nghiệm ở bất cứ đâu. Với dải pin mở rộng tùy chọn, bạn có thể in tối đa 54 ảnh khi đang di chuyển.
 
In ấn dễ dàng với Canon SELPHY CP1300. Các biểu tượng trực quan hướng dẫn người dùng nhanh chóng đến đích mong muốn để có thể tận dụng tối đa máy in mà không cần đi đường vòng. Màn hình LC 8,1 cm (3,2 ") cung cấp khả năng hiển thị tối ưu với khả năng nghiêng màn hình trong điều kiện ánh sáng yếu. SELPHY CP1300 có ba màu: trắng, đen hoặc hồng để phù hợp với môi trường riêng biệt. In bằng Canon SELPHY CP1300 không thể dễ dàng hơn với kết nối WLAN tích hợp. SELPHY CP1300 tương thích với các thiết bị di động Apple iOS và Android. Với trình cắm AirPrint hoặc MOPRIA, người dùng có thể in từ một thiết bị tương thích mà không cần phải tải xuống ứng dụng. SD tiện lợi khe cắm thẻ nhớ giúp người dùng có thể in tự nhiên và trực tiếp mà không cần phải chuyển ảnh sang thiết bị khác trước đó, cũng có thể truyền ảnh sang SELPHY qua cổng USB.

Thông số kỹ thuật Canon SELPHY CP1300 


Printing Method Dye-sublimation thermal transfer
Resolution 300 x 300 dpi
Gradation  256 shades per color
Ink  Dedicated color ink (Y/M/C/overcoating)
Paper
Postcard (photo paper), L (photo paper), and card size (photo paper, full-page labels, 8-label sheets, and square labels).
Printing Speed Postcard: Approx. 47 sec. L Size: Approx. 39 sec.  Card: Approx. 27 sec.
Feeding System  Auto feeding from the paper cassette
Ejection System  Auto ejection onto paper cassette
Monitor  Tilting 3.2-type TFT LCD color monitor
Interfaces Hi-Speed USB, Memory Cards, Wireless LAN
Dimensions  180.6 x 63.3 x 135.9 mm (7.11 x 2.49 x 5.35 in.)

Download file hượng dẫn link:

https://drive.google.com/file/d/1ZLCf2rgZXBED3Cer0libhOWDP3YY53-l/view
Các tin tức khác
icon Download Printer Driver Epson L120
icon Driver máy in Canon Pixma MG2500
icon Hướng dẫn sử dụng Canon PIXMA TR8520
icon Hướng dẫn sử dụng Canon Pixma iP110
icon Hướng dẫn sử dụng Canon Pixma TS9050
icon Hướng dẫn sử dụng Canon PIXMA TS9150
icon Tải miễn phí Driver máy in Brother MFC J6910DW
icon Tải miễn phí Driver máy in Brother MFC L2700DW
icon Hướng dẫn cài đặt máy in HP Laserjet 1020
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn