Laptop Cũ Giá rẻ

Chia sẻ kinh nghiêm mua laptop cũ giá rẻ

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển thì laptop gần như là phương tiện thiết yếu cho các bạn trẻ đặc biệt là dân văn phòng, dân công nghệ. Tuy vậy vẫn có nhiều người không đủ điều kiện để mua một chiếc laptop mới đúng ý. Vậy tại sao không thử tìm cho mình một chiếc laptop cũ giá cả phải chăng nhưng chất lượng tốt. Cùng tìm hiểu một số típ chọn laptop cũ giá rẻ.

 
mua laptop cũ giá rẻ


 Chia sẻ kinh nghiêm mua laptop cũ giá rẻ Cho thuê laptop

Chọn lựa thương hiệu 

Hiện tại có hàng loạt thương hiệu trôi nổi trên thị trường nhưng chọn mua một chiếc laptop cũ bạn phải đảm bảo chọn đúng thương hiệu thật sự tốt, uy tín. Câu hỏi đặt ra là nhiều thương hiệu như vậy thì cái nào mới tốt? Bạn nên cân nhắc kĩ những thương hiệu nổi tiếng. Những dòng máy hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường mà bạn nên bởi chất lượng máy như Dell, Asus, MSI, HP…
Xem xét kỹ cấu hình
 
 
Một chiếc laptop tốt là chiếc laptop có cấu hình ổn, có thể giúp chúng ta làm việc, chơi game,… tốt. Với một người chỉ sử dụng latop nhằm mục đích học những ngành không liên quan đến công nghệ hoặc chỉ làm văn phòng thôi thì tiêu chuẩn về một chiếc máy tốt chỉ cần có ổ cứng SSD vì có tốc độ đọc ghi cao giúp ta có trải nghiệm tốt hơn. Dung lượng RAM có bộ nhớ nên dung là 4G để thoải mái hơn khi dùng. Đây là điều cơ bản khi bạn có ý định mua laptop cũ giá rẻ.
 

Chú ý màn hình, pin

Màn hình và pin là hai thứ rất quan trọng vì vậy lúc mua nên để ý kĩ. Bạn nên kiểm tra màn hình có bị xước không? Có các điểm chết trên màn hình laptop không? Pin có bị phồng, bị chai không? Nếu có thì không nên mua.

Đừng bỏ qua touchpad và bàn phím

 
Có một số laptop sau khi sử dụng bàn phím có dấu hiệu bung, liệt phím nên khi coi máy bạn cần kiểm tra kĩ. Laptop khác nhau thì bàn phím khác nhau nên bạn cần kiểm tra xem có vừa tay, có thoải mái khi gõ phím không? Ngoài bàn phím thì Touchpad cũng rất quan trọng, cần kiểm tra xem chuột có bình thường không, có bị nhảy chuột không?
Mua laptop cũ giá rẻ ở đâu?
 
Ngoài những vấn đề trên thì một điều rất quan trọng khi chọn laptop cũ giá rẻ đó là nơi bán. Bạn phải tìm hiểu thật kĩ nơi bán laptop uy tín, chất lượng. Giá cả thế nào có vừa với túi tiền, nhu cầu sử dụng của bạn không? Hiện có những chỗ bán laptop giá cả phải chăng, có khuyến mãi giảm giá cho một số dòng máy, chế độ bảo hành tốt.
 
Đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn trẻ trong việc chọn laptop cũ MÁY TÍNH TRẦN ANH (http://maytinhtrananh.vn/ ) là một sự lựa chọn rất tốt, sẵn sàng tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể nếu bạn đang tìm laptop giá rẻ.
 
Các tin tức khác
icon Dịch vụ cho thuê laptop thinkpad tại hà nội
icon Dịch vụ cho thuê laptop Lenovo uy tín
icon Dịch vụ cho thuê laptop hp tại hà nội
icon Dịch vụ cho thuê laptop dell tại hà nội
icon Dịch vụ cho thuê laptop theo tháng tại hà nội
icon Dịch vụ cho thuê laptop để làm việc tại hà nội
icon Dịch vụ cho thuê laptop cá nhân tại hà nội
icon Dịch vụ cho thuê laptop theo ngày tại hà nội
icon Dịch vụ cho thuê laptop cấu hinh cao tại hà nội
icon Dịch vụ cho thuê laptop gaming tại hà nội
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn