Laptop Cũ Giá rẻ

Cách xử lý máy in Canon 2900 báo lỗi kết nối hiệu quả

Cách xử lý máy in Canon 2900 báo lỗi kết nối hiệu quả – Máy in một thiết bị không thể thiếu đối với những ai hay làm công việc in ấn dữ liệu nó giúp chúng ta thể hiện văn bản, hình ảnh… trên máy tính ra giấy một cách nhanh chóng. 

Bỗng một ngày như thường lệ bạn lệnh in như cứ mỗi lần ra lệnh một thông báo xuất hiện thông báo bị lỗi kết nối bạn không biết phải làm sao? phải xử lý như thế nào khi máy in báo lỗi kết nối như vậy?

Xử lý máy in Canon 2900 báo lỗi kết nối

Việc máy in báo lỗi kết nối có rất nhiều vấn đề ví dụ như là: Chưa bật nguồn, dây kết nối máy in chưa tiếp xúc hay bị hỏng, có thể thiếu, lỗi driver máy in… Nhưng cũng có thể máy in của bạn báo lỗi kết nối có thể là do cổng kết nối giữa máy in và máy tính có sự thay đổi vì thế máy in không thể nhận được cổng kết nối trên máy tính.
 

Chuyển port (cổng in)


Việc cổng kết nối giữa máy tính và máy in bị thay đổi có thể trong quá trình làm việc vì một lý do nào đó bạn phải di chuyển các vị trí thiết bị đến khi gắn các thiết bị không còn đúng như trước nữa dẫn đến tình trạng cổng kết nối bị thay đổi để chỉnh lại bạn hãy thực hiện như sau (ở đây mình thực hiện trên máy Canon 2900 các máy in khác bạn thực hiện tương tự).
sử lý máy in canon 2900 lỗi
 
Cửa sổ Printer properties xuất hiện, sau đó các bạn kích chọn sang “tab Ports” như hình dưới và lúc này bạn thử thay đổi lại các cổng kết nối thử xem.

Gỡ bỏ Driver và cài đặt lại

Tương tự, đầu tiên bạn cũng truy cập vào phần quản lý máy in bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ “Control Printers”, nhấn Ok.
 
Trên cửa sổ quản lý máy in bạn nhấn chuột phải vào máy in bạn đang sử dụng kích chọn Remove device.
sử lý máy in canon 2900 lỗi
 
Lưu ý: Đây là một phương pháp nhỏ để khắc phục lỗi kết nối máy in nếu cách trên không hiệu quả hãy sử dụng các phương pháp khác hoặc nếu có phương pháp hay hãy chia sẻ bằng cách bình luận bên dưới để mọi người cùng biết!
 
Hãy đợi chút: Bạn có thường xuyên in văn bản hay không? nếu bạn có một chiếc máy in, in một mặt thì có lẽ là tốn giấy khá nhiều đấy? hãy tham khảo bài viết cách In hai mặt giấy trên máy in một mặt hiệu quả nhất.

Kết luận

Quá đơn giản để bạn có thể xử lý máy in Canon 2900 báo lỗi kết nối hiệu quả phải không? bạn có thể áp dụng cách này đối với các dòng máy in khác, nếu bạn có phương pháp khắc phục khác khi bị lỗi kết nối có thể chia sẻ bằng cách chia sẻ bên dưới nhé.
Các tin tức khác
icon Những lý do nên lựa chọn máy in Canon 2900
icon Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà mực chính hãng, giá tốt
icon Mực in chính hãng và những điều cần biết
icon Đổ mực máy in Canon tại Quận Cầu Giấy
icon Giá đổ mực máy in Cannon tại Quận Hoàn Kiếm
icon Có nên đổ mực máy in Canon tại Hoàng Mai
icon Đổ mực máy in canon Ba Đình giá rẻ, chất lượng
icon Đổ mực máy in Cannon tại Quận Đống Đa
icon Đổ mực máy in Canon tại Quận Hai Bà Trưng
icon Đổ mực máy in canon Cầu Giấy giá rẻ, chất lượng tại Trần Anh
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn