Laptop Cũ Giá rẻ

Đổ mực máy in Canon cam kết mực in chất lượng

Máy in của bạn hết mực, bạn muốn tìm kiếm một địa điểm cung cấp dịch vụ đổ mực in chất lượng hoặc xa hơn là để hợp tác lâu dài trong bảo trì và sửa chữa máy in nhằm phục vụ công việc. 

Đổ mực máy in CanonSửa chữa máy tính  Đổ mực máy in

  Đổ mực máy in CanonSửa chữa máy tính Máy in Canon 2900

Máy in là thiết bị phổ biến nhất trong các văn phòng làm việc từ lớn đến nhỏ. Các máy in thường phải hoạt động với công suất tối đa để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh…Chính vì thế, mực in là nguyên liệu không thể thiếu để cung cấp quá trình hoạt động liên tục của máy. Tìm kiếm nơi đổ mực in chất lượng là rất cần thiết để công việc hoạt động trơn tru và hiệu quả.
 
đổ mực máy in

Mực in là gì? Quá trình thay mực như thế nào?

Mực in là gì?
Mực in là nguyên liệu chủ chốt để máy in hoạt động. Có 2 loại mực in là: dạng lỏng và dạng bột. Dạng lỏng được sử dụng cho máy in màu với nhiều màu riêng biệt trên mỗi hộp, thường ít phổ biến. Dạng bột mịn màu đen được sử dụng cho máy in trắng đen, phổ biến trong hầu hết các loại máy in văn phòng như Canon 2900, Canon 3500, HP M401D…
 
Mực in dạng bột
Với mực khô hiện nay có 3 loại: mực từ, mực không từ và mực ít từ.
Quá trình đổ mực in
Các dấu hiệu của máy in hết mực: máy tự động báo khi lượng mực trong hộp còn ít, nét mực bị mờ hoặc không đều (chỗ rõ, chỗ mất) khi in.

Quá trình thay mực sẽ thông qua 4 bước như sau:

- Gỡ hộp mực ra khỏi máy in để kiểm tra và chọn loại mực phù hợp.
- Tiến hành tháo các linh kiện của hộp mực để tiến hành thay mực.
- Vệ sinh các linh kiện của hộp mực, đổ mực thải ra ngoài, đổ mực mới vào bên trong.
- Lắp hoàn thiện hộp mực và in kiểm tra.
 

Có thể tự thay mực tại văn phòng được không?

Hiện nay, với mục đích tiết kiệm chi phí, một số công ty chủ trương sử dụng nhân viên nội bộ để tự tìm tòi và thay mực tại văn phòng. Việc tự đổ mực in sẽ có thể gây ra khá nhiều “phiền toái” ngoài ý muốn:
- Mực in rất độc: việc được sản xuất từ các kim loại nặng như cacbon, chì… nên mực in khô rất độc có thể gây ra những ảnh hướng lớn đến sức khỏe nếu không có những biện pháp thay mực an toàn và chuyên nghiệp.

Tiếp xúc với mực in rất độc hại

- Chất lượng in không được như mong muốn: việc không thường xuyên thực hiện sẽ khiến thao tác thay mực không đúng chuẩn gây ra những bản in lỗi.
- Hỏng hóc về hộp mực: Thao tác không chuyên nghiệp đến từ các nhân viên nội bộ công ty có thể làm hư hỏng các linh kiện bên trong hộp mực dẫn đến hậu quả có thể phải thay hộp mới mới.
 

Giá thành khi thay mực in.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà với giá thành khá rẻ. Nhưng chúng ta nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ thay mực uy tín và chất lượng. Giá thành hiện nay cho mỗi hộp mực được thay rơi vào khoảng 60000 đồng đến 90000 đồng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực in uy tín, chất lượng

Nhu cầu sử dụng máy in cùng mực in tăng cao khiến dịch vụ thay mực tận nơi mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh những dịch vụ chất lượng, uy tín thì vẫn tồn tại những nơi cung cấp dịch vụ cung cấp mực in giả, kém chất lượng gây hỏng hóc máy in cũng như hộp mực.
 
Công ty Cổ Phần Máy Tinh Trần Anh là địa điểm cung cấp các dịch vụ, thiết bị và linh kiện công nghệ thông tin chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì máy in, đổ mực in… công ty Trần Anh đã và đang mang đến sự lòng cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ. 
 
Công ty Trần Anh mang đến cho máy in của bạn những hộp mực chất lượng nhất với nhiều loại mực chất lượng có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc... để tạo ra những bản in đẹp, rõ và hạn chế mực thải.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ đổ mực in chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://maytinhtrananh.vn/ 
https://www.facebook.com/maytinhtrananh.com.vn , laptop cũ giá rẻ
 
1 2 Tiếp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn