Máy Tính Hoàng Hà
  Máy in đa chức năng Canon MF267dw
 
Máy in đa chức năng Canon MF267dw
Máy in đa chức năng Canon MF267dw

Tính năng giúp máy MF267dw trở nên nổi bật đó chính là scan và copy. Máy không chỉ in nhanh, mà tốc độ scan, copy cũng rất đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, hai chức năng đi kèm này của máy luôn mang đến chất lượng tốt và tăng hiệu quả công việc cho người dùng. Tốc độ scan và copy của Canon MF 267dw cũng được người dùng đánh giá cao.

Một chức năng nữa của máy in mà người dùng cũng rất thích nữa đó là fax. Máy vận dụng chức năng này khá linh hoạt và mang lại hiệu ứng tốt trong công việc, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Máy có thiết kế bên ngoài tinh tế và bắt mắt. Thêm vào đó, chính sự kết hợp nhiều tính năng trong một thiết bị mà các văn phòng cỡ vừa và nhỏ không phải tốn kém chi phí cho việc mua nhiều loại máy khác nhau.

Tốc độ xử lý nhanh chóng
Phiên bản máy in Canon MF267dw có tốc độ xử lý thông tin cao. Ngoài ra, độ phân giải của máy cũng rất lớn. Hai yếu tố này của máy giúp nó cho ra những bản in sắc nét, màu sắc hài hòa và rực rỡ.

 Khả năng in ấn tốc độ cao
Máy in MF267dw hỗ trợ bạn in ấn trong thời gian ngắn để có thêm nhiều thời gian cho những công việc khác. Bạn chỉ mất khoảng gần 6 giây để nhận được bản in đầu tiên. Chất lượng bản in luôn đảm bảo về độ chính xác và ổn định. Riêng đối với việc in ấn tài liệu, văn bản thì máy có tốc độ in là 38 trang/phút nên chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ hoàn thành giai đoạn in ấn của mình.

Máy có thiết kế gọn nhẹ, chuyên nghiệp
Nếu xét về hình thức, phiên bản máy in Canon này thu hút người dùng bởi sự gọn nhẹ và hình dáng tinh tế bên ngoài của mình. Máy rất phù hợp sử dụng trong những văn phòng cỡ vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, với thiết kế này cũng âm thanh hoạt động êm ái, máy sẽ mang đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị trong thời gian ngắn
Máy vừa hỗ trợ hoạt động qua mạng có dây và qua mạng wifi không dây. Chính vì vậy bạn có thể linh động lắp đặt máy ở nhiều vị trí khác nhau. Đồng thời máy cũng cho phép bạn sử dụng nó thông qua điện thoại, máy tính bảng ở một khoảng cách xa nhất định.Giao diện thân thiện dễ điều khiển
Phiên bản máy in MF 267dw của hãng Canon có bảng điều khiển màn hình LCD rất dễ điều khiển. Cho dù là người không chuyên dùng vẫn có thể thao tác với máy một cách dễ dàng.
Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn