Máy Tính Hoàng Hà
   
TẶNG PHÍM + CHUỘT + LOA MINI KHI MUA BỘ MÁY TÍNH CHUYÊN DÙNG VĂN PHÒNG
 

Cây máy tính Chip Core i5 dành chơi game LOL

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
STT TÊN THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẢO HÀNH
1 MAIN Asus Giga H61 36 Tháng
2 CHIP core i5 3470S 2.9 GHz 36 Tháng
3 RAM 4G/1333 Kington,Kingmax 36 Tháng
4 HDD 500G sata, Segate 24 Tháng
5 SSD 120GB KINGSTOB  
6 POWER Nguồn Hunkey công suất thực 350w 12 Tháng
7 CASE Vỏ cây Genius mới kiểu dáng đẹp  

 

* Sản phẩm được bán ra được cài đặt sẵn hệ điều hành và một số phần mềm văn phòng cơ bản


   Máy tính văn phòng là công cụ hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc tại công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả. Nó được xem như là một trong những quyền lợi tiên quyết mà doanh nghiệp cần phải cung cấp cho nhân viên của mình. Vậy làm sao để lựa chọn máy tính cho văn phòng hiệu quả, chất lượng, tiết kiệm chi phí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

 

Máy tính văn phòng là gì?

Máy tính văn phòng thực chất dùng để chỉ những chiếc máy tính dùng cho đối tượng nhân viên văn phòng nhằm phục vụ các mục đích liên quan đến công việc văn phòng hàng ngày. Các máy tính văn phòng đa phần chỉ cần cài đặt các phần mềm tin học văn phòng cơ bản nên không nhất thiết phải đòi hỏi các máy tính có cấu hình cao với chi phí đắt đỏ.


Chỉ một số vị trí nhân viên đặc thù như: IT, designer thì đòi hỏi máy tính cấu hình cao và chuyên biệt. Điều này không phải nhân viên nhân sự hay phụ trách mảng trang thiết bị văn phòng nào cũng quan tâm mà chỉ chọn máy theo cảm tính, ngẫu nhiên dẫn đến tốn kém chi phí mà hiệu quả công việc đôi khi không đáp ứng được như mong muốn.


Để thuận tiện hơn cho nhóm đối tượng này, các đơn vị sản xuất máy tính đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy tính dành riêng cho văn phòng như máy tính đồng bộ văn phòng, chẳng hạn.Các tiêu chí cần biết khi xây dựng cấu hình máy tính văn phòng


Để lựa chọn được chiếc máy tính dành cho văn phòng phù hợp và tiết kiệm chi phí thì bạn sẽ cần phải xem xét đầy đủ các tiêu chí sau:


CPU – Chip máy tính


CPU hay còn được hiểu là bộ xử lý trung tâm của máy tính. Nó có vai trò đầu não quyết định hiệu quả hoạt động của máy tính văn phòng mà bạn sử dụng. Do vậy, bạn sẽ cần xem xét thật kỹ lưỡng yếu tố này khi lựa chọn máy tính cho văn phòng mình.CÂY MÁY TÍNH CHƠI GAME - LOL - FIFAMainboard


Mainboard là loại linh kiện trung gian giúp kết nối các linh kiện trong máy tính lại với nhau. Nó hỗ trợ xử lý các tác vụ máy tính từ cơ bản đến nâng cao. Đối với dòng máy tính văn phòng thì bạn nên chọn loại mainboard tối thiểu là H81M - D3V.CÂY MÁY TÍNH CHUYÊN DÙNG VĂN PHÒNG

 RAM - Bộ nhớ trong


Khi lựa chọn máy tính văn phòng thì bạn sẽ cần đặc biệt lưu ý 2 tiêu chí là bộ nhớ RAM và kiểu RAM. 

 

Xét về bộ nhớ RAM thì nó có nhiều dung lượng khác nhau. Bộ nhớ RAM có dung lượng càng lớn thì máy sẽ chạy càng êm, càng mượt mà hơn, đồng thời, hỗ trợ xử lý được nhiều tác vụ cùng một lúc. Với máy tính văn phòng thì bộ nhớ RAM nên tối thiểu 4GB trở lên.

 

Xét về kiểu RAM thì hiện nay trên thị trường có 3 loại RAM chính là DDR2, DDR3 và DDR4. Trong đó, DDR2 do đặc tính ra đời khá là lâu nên tính nhạy của nó ít phù hợp hơn với nhu cầu đối với một máy tính dành cho văn phòng hiện nay. Thay vào đó dòng DDR3 lại sở hữu tính năng phù hợp kèm mức giá phải chăng. Nên nếu ngân sách của bạn khoảng 3 - 5 triệu thì nên cân nhắc lựa chọn DDR3 còn nếu trên 5 triệu thì nên lựa chọn DDR4.


CÂY MÁY TÍNH CHUYÊN DÙNG VĂN PHÒNGỔ cứng HDD, SSD


Đây là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của máy tính. Hiện nay có 2 loại ổ cứng là HDD và SSD. Trong đó, HDD là loại ổ cứng truyền thống có giá thành rẻ và dung lượng bộ nhớ cao. Tuy nhiên, tốc độ xử lý, truyền dữ liệu chưa tối ưu. Còn SSD là ổ cứng đời mới, có tốc độ vòng quay/ phút cực cao và cao gấp HDD đến 3 lần. Nhưng kèm theo đó thì giá thành cũng đắt đỏ hơn. 


Tuỳ theo mức ngân sách mà bạn dự chi cho máy tính cho văn phòng mà bạn sẽ cân nhắc lựa chọn ổ cứng phù hợp. Còn về cơ bản thì bạn nên sử dụng SSD vì nó sẽ đáp ứng hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều so với HDD về cả ngắn hạn và dài hạn.


CÂY MÁY TÍNH CHUYÊN DÙNG VĂN PHÒNG


Case – Vỏ máy tính


 

Xét về vỏ máy tính thì bạn nên lựa chọn chất liệu vỏ máy tính có khả năng tản nhiệt tối ưu. Vì thời gian sử dụng máy tính văn phòng tối thiểu 1 ngày là 8 tiếng nên máy sẽ rất nóng nếu như tản nhiệt kémCÂY MÁY TÍNH CHƠI GAME - LOL - FIFA 

Nguồn máy tính

 

Nguồn máy tính quyết định đến độ ổn định của máy tính cho văn phòng trong quá trình sử dụng. Tuy nó không đòi hỏi bộ nguồn chất lượng cao như các máy chơi game hay đồ họa nhưng nó nên có tính năng tiết kiệm điện năng vì nhân viên văn phòng thường sử dụng máy tính nhiều, liên tục.

CÂY MÁY TÍNH CHUYÊN DÙNG VĂN PHÒNG

 

 

Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn