Laptop Cũ Giá rẻ

Thay Dây Sạc Macbook Pro, Macbook Air Lấy Ngay

Nằm trong phân khúc laptop cao cấp, những chiếc Macbook của Apple luôn hấp dẫn người dùng bởi thiết kế sang trọng, độ bền cao và bộ vi xử lý mạnh mẽ. Chính vì vậy mà giá bán của máy và cả những phụ kiện đi kèm cũng không hề rẻ một chút nào, thể hiện trong đó là một chiếc sạc Macbook.

 
thay sạc macbook

Chân sạc rất ít khi bị hỏng nhưng ngược lại, dây sạc Macbook rất dễ bị đứt, gãy đầu sạc do nhiều nguyên nhân như va đập, chuột cắn hoặc nhầm dây,… Thay vì phải tốn tiền thay mới. chân sạc, hiện tại Laptop Trần Anh đã có dịch vụ thay cáp sạc Macbook sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.
 

1. Những nguyên nhân thường gặp dẫn đến hư dây sạc Macbook

 
Nhiều người nói không ảnh hưởng gì đến cục sạc, không có vết đứt trên dây, vậy dây bị hư thì làm thế nào? Thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

- Quấn dây sạc quá chặt

 
Sau khi pin đầy, rút ​​sạc và quấn lại để tiết kiệm là điều nên làm. Nhưng quấn như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Vừa sạc xong lõi dây bên trong còn rất nóng nên có độ mềm dẻo cao. Nếu bạn quấn và siết chặt dây ngay sẽ gây đứt dây lõi ngầm dẫn đến máy tính không còn khả năng truyền tải điện cho máy tính mặc dù không có vết đứt nào ở lớp vỏ bên ngoài.

- Nguồn điện trong nhà không ổn định

 
Nếu để ý trên thân sạc sẽ thấy có các thông số về điện áp an toàn cho bộ sạc. Nếu nguồn điện đầu vào không ổn định, tăng đột ngột sẽ khiến bộ sạc bị cháy cả củ và dây.

- Sử dụng bộ sạc giả, kém chất lượng

Một số người bị hỏng, mất bộ sạc chắc chắn sẽ mua bộ sạc mới để tiếp tục hoạt động. Những người khác chỉ đơn giản là mua một chiếc nữa để giữ ở nhà và làm một chiếc để mang đi. Sạc Macbook đi kèm khi mua máy mới chắc chắn là sạc chính hãng nhưng khi sạc đầy trên thị trường thì chưa chắc. Chẳng may bạn không biết mua phải bộ sạc dởm, kém chất lượng thì việc sạc nhanh của Macbook bị hỏng là điều đương nhiên.
- Dây sạc bị va đập, va đập mạnh
 
Thói quen để dây sạc dưới đất không gọn gàng, khiến các vật nặng xung quanh như bàn ghế, người qua đường dẫm lên cũng là một trong những nguyên nhân khiến dây sạc bị hư hỏng.

- Dây sạc bị súc vật cắn

 
Bộ sạc sau khi sử dụng xong bạn quên không cất đi nên bị động vật như chó, mèo hay chuột gặm, gặm khiến dây sạc bị đứt, dù vẫn cắm sạc mà cắn hở dây bên trong vẫn có thể bị động vật. đó là tổn thương. Vì vậy, hãy cẩn thận đừng bao giờ thừa, bảo quản dây sạc sau mỗi lần sử dụng.

- Do tác động của thời tiết

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng nếu dây sạc không bị hư do những nguyên nhân trên thì yếu tố ảnh hưởng còn lại chính là thời tiết. Nước ta có khí hậu nóng ẩm mà vỏ của dây sạc macbook thường làm bằng cao su nên nếu sử dụng lâu ngày có thể bị nứt.

2. Dịch vụ thay chân sạc Macbook

thay chân sạc macbook 1

Trần Anh Laptop là địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân Hà Nội khi có nhu cầu sửa chữa Macbook, thay thế linh kiện. Tại đây, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay chân sạc Macbook. Đảm bảo dây sạc thay thế có chất lượng tốt nhất, bền, truyền điện tốt và chân cắm tương thích. Kỹ thuật viên lành nghề, thay dây sạc macbook chỉ trong 15-20 phút. Khách có thể ngồi xem trực tiếp hoặc hẹn trước trong trường hợp có việc bận cần đi gấp. Chúng tôi nhận thay dây sạc Macbook Pro và dây sạc Macbook Air Magsafe 1, Magsafe 2, USB Type-C.

Ưu điểm khi thay dây sạc Macbook tại Trần Anh

 
- Tiết kiệm tiền so với việc mua một bộ sạc mới
 
- Bạn vẫn có thể tận dụng được bộ sạc chính hãng tốt đi kèm theo máy, còn việc mua bộ sạc mới bên ngoài chưa chắc đã tốt bằng
 
- Ngồi giám sát kỹ thuật pha và thử phí tại chỗ.
 
- Thời gian chờ chỉ 15 - 20 phút là có thể lấy ngay

 

Báo giá thay dây sạc Macbook và bảo hành

 
- Thay dây sạc Magsafe 1 (Macbook 2008, 2009, 2010, 2011) giá: 250.000đ
 
- Thay dây sạc Magsafe 2 (Macbook 2012, 2013, 2014, 2015, 2016) giá: 300.000đ
 
- Thay dây sạc USB Type-C: 490.000đ
 
(Lưu ý: Giá trên chỉ là giá tham khảo, tùy thời điểm và tình hình thị trường giá có thể thay đổi)
 
+ Chính sách bảo hành
 
- Bảo hành dây 3 tháng, 1 đổi 1 nếu có lỗi.
 
- Không bảo hành các lỗi của người dùng như đứt dây và không, rách tem bảo hành.
 
- Khi thay dây sạc macbook, cửa hàng chỉ bảo hành dây. Nếu bộ sạc bị lỗi do sửa chữa hoặc thay thế, bạn sẽ bị tính phí.
Các tin tức khác
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa laptop uy tín tại nhà
icon Tại sao nên chọn cơ sở sửa máy tính uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Ultrabook chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy Workstation uy tín tại Hà Nội,
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop cho máy game uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chuyên dụng chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ phân phối Pin laptop chất lượng cao uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa laptop tại nhà uy tín tại Hà Nội
icon Địa chỉ sửa máy tính Tại Nhà uy tín tại Hà Nội
icon Hướng dẫn cách cài đặt Driver máy in nhanh chóng đơn giản
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn