Máy Tính Hoàng Hà
Máy in đa chức năng hay còn gọi tắt là MFPs hay AIOs sở hữu rất nhiều tính năng ngoài việc in ấn hàng ngày.

Máy in đa chức năng
hay còn gọi tắt là MFPs hay AIOs sở hữu rất nhiều tính năng ngoài việc in ấn hàng ngày. Nhưng nhiều khách hàng đến Máy tính Trần Anh vẫn băn khoăn không biết có nên chọn sản phẩm này hay không hay lựa chọn những máy “thân hình đồ sộ” để xử lý công việc tốt hơn.

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình

Giờ thì hãy trả lời chính xác những câu hỏi sau để thấy rõ nhu cầu của bạn đang ở đâu:

Bạn dùng máy in đa chức năng ở nhà hay công ty?

Nếu bạn chỉ muốn mua để sử dụng tại nhà thì bạn cần quan tâm đến chất lượng hình ảnh cùng nghĩa với việc bạn cần 1 chiếc máy in phun chính hiệu. Còn nếu bạn là người hay sử dụng thẻ nhớ, máy ảnh, USB,…để lưu trữ dữ liệu hay in đồ hoạ thì 1 sản phẩm máy in photo lab là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Khi mua máy in đa năng cho công ty thì bạn nên quan tâm đến chất lượng văn bản hơn là hình ảnh. Còn nếu cần tìm máy vừa dùng được ở nhà mà vừa dùng được ở văn phòng thì bạn nên lựa chọn máy in phun là hợp lý nhất.

Bạn có muốn in màu không?

Nếu bạn chỉ in giấy tờ hay văn bản bình thường thì không có lý do gì khiến bạn mất tiền oan vào sản phẩm này cả. Tuy nhiên, nhiều máy in màu laser đa chức năng vẫn có thể in tốt đủ cho bạn yên tâm khi in ấn các ấn phẩm truyền thông hay quảng cáo.

Máy in kích cỡ bao nhiêu thì phù hợp với không gian đặt của bạn?

Máy in đa chức năng sẽ thường to và cồng kềnh hơn những loại đơn chức năng. Thậm chí nó có thể cao như 1 toà tháp nếu bạn đặt chúng trên mặt bàn làm việc. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đo đạc kích thước vị trí để đặt máy in cũng như khối lượng của nó.

Chất lượng bản in

Đây hầu như là vấn đề mà các khách hàng đều quan tâm đến hiện nay. Một bản in đậm nét rõ ràng luôn là điều bạn muốn. Do đó, ngoài việc kiểm tra chất lượng giấy in, bạn nên kiểm tra luôn cả bản scan. Tuy nhiên, những kích ảnh phim cũng là điều đáng chú ý bạn không nên bỏ qua.

Số lượng in

Một ngày bạn cần in hay sử dụng máy in bao nhiêu lần, mỗi lần in nhiều hay ít? Từ đó bạn sẽ tính toán được khối lượng công việc đầu vào mà chiếc máy in đa năng phải làm để lựa chọn công suất cũng như các tính năng sao cho hợp lý.

Bạn cần tính năng gì ở chiếc máy in?

In ấn, scan hay photo là những công việc thường ngày bạn đều cần đến. Nhưng những tính năng cơ bản này một số dòng máy in đa năng không có, nhiều máy chỉ scan qua USB. Một số khác thì cần có máy tính kết nối thì mới photo được.

Bằng việc trả lời đầy đủ những câu hỏi trên, bạn sẽ biết ngay có nên mua máy in đa chức năng hay không hay chỉ sử dụng những chiếc máy in đơn chức năng.

 

Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn