Máy Tính Hoàng Hà
Chọn máy in đa chức năng là giải pháp thông minh của các doanh nghiệp thời hiện đại. Máy in đa chức năng có thể hỗ trợ doanh nghiệp nhiều vấn đề, tiết kiệm hiệu quả chi phí đầu tư. Đây là phương án các doanh nghiệp cần cân nhắc khi lựa chọn máy in sử dụng.


máy in đa chức năng

Máy in đa chức năng và máy in thông thường- nên chọn loại nào?

Máy in đa chức năng là dòng máy có nhiệm vụ in ấn là chính nhưng hỗ trợ thêm chức năng copy, scan, fax,..Máy in đơn năng (máy in thông thường) thì nhiệm vụ thực hiện chỉ làm in ấn. Tùy nhu cầu công việc mà chọn máy in phù hợp.

Máy in đơn năng thích hợp cho những nơi chỉ cần in ấn văn bản, tài liệu mà không cần kết hợp copy, fax,… Hoặc nếu doanh nghiệp bạn đã có sẵn máy photocopy, máy fax riêng biệt, thì bạn chỉ cần mua máy in đơn năng phục vụ nhu cầu in ấn.

Đối với những doanh nghiệp cần máy in, máy photocopy, scan, fax,.. trong một lần bỏ chi phí, thì chọn máy in đa chức năng cực kỳ hữu ích. Tuy bạn phải bỏ ra một khoản phí lớn hơn so với việc mua máy in đơn năng, nhưng hiệu quả sử dụng máy in đa năng đa dạng và ưu thế hơn, nên thật ra tiết kiệm hơn nhiều.

Những tiện ích ưu thế của máy in đa chức năng

Máy in đa chức năng có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với máy in đơn năng ở việc kết nối dữ liệu, công việc. Cụ thể, máy in đa năng có:

-       Khả năng lưu trữ kỹ thuật số

Máy in đa chức năng cho phép bạn lưu trữ nhiều tài liệu kỹ thuật số, chuyển chúng sang dạng tồn tại ở định dạng PDF. Các tài liệu này sau đó bạn có thể lưu trong ổ cứng, trong đám mây hoặc trên USB dễ dàng. Vì thế, sử dụng máy in đa chức năng bạn sẽ lưu trữ được rất nhiều tài liệu khác nhau, dễ dàng kiểm soát được tài liệu của mình.

-       Khả năng fax không giấy

Máy in đa chức năng cho phép bạn gửi fax không cần in ra một bản giấy. Máy in đa năng sẽ kết nối với máy tính, gửi cho bạn một bản sao điện tử của bản fax, nếu muốn in ra, bạn có thể in dễ dàng.

-       Chia sẻ tài liệu điện tử

Thay vì việc in nhiều bản sao để giao cho mọi người, sử dụng máy in đa năng; bạn chỉ cần scan trên máy in đa năng và gửi bản sao cho những người cần là được. Đây là cách thực hiện nhanh gọn, thông minh mà nhiều doanh nghiệp thích thú chọn máy in đa năng.

Sử dụng máy in đa chức năng thật sự đem lại nhiều tiện lợi cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nên đầu tư sản phẩm để sử dụng, duy trì hoạt động. Cần máy in đa chức năng từ các hãng danh tiếng và lựa chọn, bạn hãy liên hệ Máy tính Trần Anh, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn để bạn tìm được máy in phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho bạn.

Hiện tại chúng tôi có đa dạng dòng máy, mức giá khác nhau để phục vụ nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Chỉ cần có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất.

Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn