Laptop Cũ Giá rẻ

Cài Win Tại Nhà Có Mặt Ngay Sau 15p Gọi Điện

Bạn đang sử dụng máy tính để bàn tại nhà, win của bạn bị lỗi nhưng không có thời gian để mang máy đến cửa hàng. Dịch vụ cài win tại nhà chất lượng sẽ là dịch vụ bạn cần đến trong lúc này hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty máy tính Trần Anh Uy Tín : 
Điện thoại: 024 632 89 333 - 024 665 94 333 - 0963 872 333 - 0964 933 666

Dịch vụ cài win tại nhà chất lượng
 
Hầu hết ngày nay, tất cả các máy tính từ để bàn cho đến laptop đều sử dụng hệ điều hành windows 7 – một hệ điều hành của gã khổng lồ Microsoft với nhiều ưu điểm dành cho các máy có cấu hình tầm trung.
dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ
 

Cài win tại nhà giá rẻ chất lượng nhất
 

1. Dịch vụ cài win tại nhà – cứu cánh cho những con người bận rộn.
 

Là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới, dịch vụ cài win tại hà nội hay tiện lợi hơn là các dịch vụ cài win tại nhà chất lượng đang được ưa chuộng để cứu cánh cho những người có ít kiến thức về máy tính gặp sự cố về win trong quá trình sử dụng nhưng lại ít có thời gian để mang máy đến các cửa hàng uy tín để sửa.
 
Hiện nay, 2 phiên bản win thông dụng nhất để cài khi sử dụng dịch vụ cài win tại nhà là win 7 và win 10. Mỗi loại win sẽ dành cho các loại máy khác nhau: cài win 7 tại nhà sẽ dành cho các máy tính có cấu hình tầm trung mong muốn sự ổn định và nhẹ nhàng, còn lại cài win 10 tại nhà sẽ dành cho các máy tính có cấu hình cao hơn một chút, mong muốn trải nghiệm những tính năng mới đến từ Microsoft cùng giao diện bắt mắt hơn rất nhiều.
 

2. Cài win tại nhà có tốn thời gian nhiều không?
 

Cài win tại nhà nhanh nhất đến từ việc bạn sẽ không phải xếp hàng ngồi chờ như khi trực tiếp mang máy ra ngoài tiệm. Sử dụng dịch vụ cài win nhà, bạn sẽ được một nhân viên chuyên nghiệp từ cửa hàng ghé thăm và cài lại win cùng các driver cần thiết để hoạt động bình thường, kèm theo đó là một số phần mềm phổ thông ví dụ: MS office, Unikey, Winrar, PDF reader… và có thể vệ sinh máy nếu cần thiết.
 

Cài win tại nhà vô cùng tiện lợi và uy tín nhất
 

Khoảng thời gian từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc sẽ rơi vào khoảng 2 – 3 giờ. Một khoảng thời gian ngắn hơn rất nhiều so với việc bạn phải tự đem máy đến cửa hàng và chờ đợi.

 

3. Cài win tại nhà giá rẻ có chất lượng không?
 

Thông thường, việc cài win tại nhà sẽ có giá cao hơn bình thường bởi sự tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Hiện nay, có một số cửa hiệu không uy tín cũng có cung cấp dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ nhưng thật sự chất lượng sẽ không được đảm bảo, có thể dính virus và có thể gây hại cho cả phần cứng của máy. Chính vì vậy việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ cài win tại nhà chất lượng là một việc rất cần thiết.
 

4. Máy tính trần anh – nhà cung cấp máy tính chất lượng, cài win tại nhà giá rẻ
 

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ và chất lượng. Máy tính trần anh sẽ là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng dành cho bạn. Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, linh kiện, dịch vụ, máy tính trần anh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Link tham khảo: https://maytinhtrananh.vn/ 

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 33 , NGÕ 178 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
   Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
  Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
  Email: [email protected]
  https://maytinhtrananh.vn  
  https://facebook.com/maytinhtrananh.vn
 
Các tin tức khác
icon 9 Lý Do Khuyên Bạn Chọn Máy Tính Trần Anh Khi Cần Sửa Máy Tính
icon Tại sao phải sửa chữa macbook tại cơ sở có uy tín tại Hà Nội ?
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Hoàn Kiếm
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Quận Hà Đông
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Quận Hoàng Mai
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Nhất Tại Cầu Giấy
icon Địa Chỉ Sửa Máy Tính Uy Tín Tại Quận Hai Bà Trưng
icon Sửa Máy Tính Tại Đống Đa Uy Tín
icon Sửa máy tính tại Thanh Xuân - Sự lựa chọn tối ưu cho việc khắc phục sự cố
icon Hướng dẫn sửa surface bệnh đơn giản nhanh chóng
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn