Máy Tính Hoàng Hà
Phục hồi dữ liệu là quá trình lấy lại dữ liệu khi các tệp phương tiện bị hỏng, bị hỏng, bị cháy, bị hỏng, bị chết chìm, v.v. Quá trình khôi phục dữ liệu đảm bảo việc lấy lại thông tin có trên phương tiện bị hỏng mà không bị mất mát. Quá trình truy xuất có tầm quan trọng sống còn vì tổ chức của bạn đang dựa vào nó.
 
 
phục hồi dữ liệu ổ cứng

Hình 1: Phục hồi cứu dữ liệu ổ cứng do chết cơ bat ổ cứng, chết mạch
 
Quá trình phục hồi cứu dữ liệu ổ cứng SSD, HDD có thể được thực hiện bằng một số kỹ thuật tùy thuộc vào cách gây ra tổn thương. Một số công ty có sẵn trên thị trường đảm bảo dịch vụ khôi phục dữ liệu, tuy nhiên, các chuyên gia trong ngành chỉ là một số ít mà các doanh nghiệp và cá nhân có thể tin tưởng một cách mù quáng.
 
Trần Anh Data Recovery là một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong ngành đảm bảo khôi phục các thông tin quan trọng có trên các phương tiện truyền thông khi không có gì hoạt động và mọi người đều bỏ cuộc. Chúng tôi nổi tiếng vì đã biến những điều không thể thành có thể. Chúng tôi chăm sóc dữ liệu của bạn và đảm bảo rằng quá trình khôi phục dữ liệu diễn ra an toàn và bảo mật.
 

Máy tính Trần Anh của chúng tôi làm gì?

Máy tính Trần Anh có một đội ngũ chuyên nghiệp cao, những người không bỏ cuộc cho đến khi quá trình phục hồi hoàn tất. Nhóm sẽ thử mọi giải pháp khả thi mà thông qua đó, dữ liệu trên phương tiện của bạn có thể được khôi phục mà không bị mất mát. Nhóm của chúng tôi được trang bị các công cụ và công nghệ tinh vi giúp khôi phục dữ liệu nhanh chóng với việc lưu giữ thông tin.
 
Trần Anh làm việc với các cá nhân, doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn cho mục đích khôi phục dữ liệu theo nhu cầu. Khi thông tin hiện diện trên các tệp, thư mục không thể truy cập được, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ năng, tiện ích tinh vi của họ và cuối cùng, biến những điều không thể thành có thể.
 
Dịch vụ khôi phục cứu dữ liệu ổ cứng SSD, HDD của Trần Anh đảm bảo tỷ lệ khôi phục dữ liệu có giá trị cao nhất của khách hàng từ bất kỳ phương tiện / thiết bị lưu trữ nào. Trần Anh đã liên tục duy trì vị thế của mình trên thị trường trong nhiều năm. Nếu bạn gặp khó khăn với phương tiện và không thể tìm ra giải pháp để truy xuất dữ liệu thì đã đến lúc thử khôi phục dữ liệu của Trần Anh.
 

Chúng tôi phục vụ những lĩnh vực nào?

Máy tính Trần Anh cung cấp dịch vụ khôi phục cứu dữ liệu dữ liệu từ các phương tiện lưu trữ và hệ điều hành khác nhau. Điều này bao gồm:
 
Ổ đĩa cứng SSD, HDD
băng đĩa
DVD
Băng lưu trữ
Thẻ SD / Thẻ Micro SD
các cửa sổ
quả táo
Ảnh kỹ thuật số
Pen Drives / Thumb Drives
RAID
Phục hồi dữ liệu Linux / Unix và nhiều hơn nữa.
 

Ổ cứng của bạn có bị mắc kẹt ở đâu đó không?

Nếu ổ cứng của bạn bạn đang bị kẹt ở đâu đó và không tìm được cách khôi phục lại dữ liệu. Đừng từ bỏ hy vọng của bạn, chúng tôi giúp bạn cung cấp giải pháp khôi phục cứu dữ liệu ổ cứng SSD, HDD phù hợp. Chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua phần liên hệ trên trang web của chúng tôi, nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất có thể để khôi phục dữ liệu.
 

Tại sao bạn nên thử dịch vụ của chúng tôi?
 

Nếu bạn thấy mình đang đi vào ngõ cụt và có dữ liệu rất quan trọng và bí mật mà bạn cần truy cập nhưng không thể. Bạn không nên dựa dẫm vào bất kỳ ai vì họ có thể gây hại nhiều hơn lợi. Tuy nhiên, bạn dựa vào dịch vụ khôi phục dữ liệu của Trần Anh để giúp bạn khôi phục dữ liệu. Lúc này, bạn chỉ nên nhờ đến các chuyên gia trong lĩnh vực này, những người có thể giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng mà không phát sinh bất cứ thiệt hại nào.
 
Chúng tôi được công nhận là chuyên gia trong ngành. Có một số lợi ích mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng yêu quý của mình. Bao gồm các:
Phục hồi dữ liệu ổ cứng
Hình 2: Phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD, HDD, USB, thẻ nhớ, máy ảnh
 
Khôi phục dễ dàng và không phức tạp
Quay vòng nhanh
Một quy trình minh bạch
Dịch vụ ưu tiên
Đảm bảo lại tiền
Giải pháp đã được chứng minh
Một nhóm chuyên gia chuyên nghiệp
Tỷ lệ phục hồi cao nhất có thể
Hỗ trợ 24 x 7
Tiện ích hiện đại và tinh vi
Chúng tôi không chỉ nói, chúng tôi làm…
 
Mất mát dữ liệu xảy ra theo nhiều cách, từ tai nạn không chủ ý đến các cuộc tấn công độc hại và tội phạm khiến bạn mất dữ liệu quan trọng.
 
Đến với Trần Anh nếu ổ cứng của bạn việc vô tình nhấn nút ‘xóa’ hoặc bị chết cơ không còn có vẻ như đó là ngày tận thế.
Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn