Máy Tính Hoàng Hà
Công Ty máy Tính Trần Anh Chuyên Sửa Chữa Main máy tính, Sửa Mên Laptop, mên máy in ,Cạc Hình ( VGA) , Màn Hình Máy Tính , Giá Rẻ Lấy Ngay, Nhanh hiệu quả với các bệnh thông thường lấy ngay từ 30-60 phút nếu các bệnh nặng chúng tôi sẽ cố gắng sử lý cho các bạn từ 1-3 ngày là ok , giá cả cam kết rẻ uy tín.

sửa chữa main máy tính

Nếu không Sửa main máy tính xử lý triệt để sẽ hoản trả các bạn tiền như cam kết 

Kể cả các mên đã sửa chữa những trung tâm khác , các bệnh khác nhau các bạn đừng ngần ngại alo cho chúng tôi đừng ngại gửi qua bên chúng tôi , công việc của chúng tôi cố gắng hết mình chuyên sửa những bệnh nặng bệnh khó vì uy tín của công ty vì thương hiệu của công ty cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi

Quý Khách Có Thể Gọi Qua số 0964.933.666 - 081.932.9999 để được tư vấn miễn phí . khách tỉnh có thể gửi hàng qua nhà xe nhắn cho công ty trần anh số điện thoại và địa chỉ chúng tôi sẽ sửa chữa và gửi hàng về tận nhà đúng cam kết , hoặc có thể gửi qua đường bưu điện , ship cod ,,,, liên hệ qua số 33 ngõ 178 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội 0964.933.666 - 081.932.9999 - 0963.872.333

Sửa Main Máy Tính Uy Tín

Những Bệnh Liên quan đến mên Mạch máy tính 
 

 – Case vẫn chạy nhưng không xuất tín hiệu ra màn hình.

– Máy chạy treo không vào được trong win, họac vào win bị treo (cũng có nhiều linh kiện khác có thể gây ra lỗi này).

– Máy đang chạy xuất hiện bảng chữ thông báo toàn chữ màu trắng màn hình màu xanh (dum màn hình, lỗi chipset vga)

– Máy tính chạy bình thường không nhận chuột , bàn phím , usb … ( Lỗi cổng giao tiếp hoặc chipset nam).

Nếu nằm ngoài những lỗi trên quý khách hàng có thể mang cả máy tới công ty chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là một số lỗi cơ bản trên mainboard mà người dùng thường gặp phải và hướng dẫn cách khắc phục.

Quý Khách Có Thể Gọi Qua số 0964.933.666 - 081.932.9999 để được tư vấn miễn phí . khách tỉnh có thể gửi hàng qua nhà xe nhắn cho công ty trần anh số điện thoại và địa chỉ chúng tôi sẽ sửa chữa và gửi hàng về tận nhà đúng cam kết , hoặc có thể gửi qua đường bưu điện , ship cod ,,,, liên hệ qua số 33 ngõ 178 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội 0964.933.666 - 081.932.9999 - 0963.872.333

Sửa Main Máy Tính Uy Tín


1. Lỗi không nhận Card mở rộng, AGP, Sound, Ram…


Nguyên nhân của sự cố này chủ yếu là do các mối tiếp xúc giữa mainboard và các card mở rộng, Ram bị hoen rỉ, bụi bẩn, tiếp xúc kém đi. Để khắc phục điều này, bạn cần vệ sinh sạch các mối tiếp xúc, thử lại hoặc chuyển qua khe cắm khác.

2. Lỗi chết BIOS


Lỗi này xảy ra do một loại virus ăn BIOS gây ra. Cũng có thể mainboard bị chết BIOS do người dùng nâng cấp BIOS và xảy ra lỗi. Nếu hiện tượng này xảy ra do quá trình nâng cấp BIOS bị lỗi, không thành công thì dễ để xác định. Còn không bắt buộc người học sửa main máy tính cần phải sử dụng đến card test main thì mới có thể biết được. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến trường hợp main bị hỏng do nâng cấp BIOS thất bại.

Để khắc phục, trước hết bạn hãy ghi lại các thông tin về hãng sản xuất mainboard, model, fix… càng nhiều chi tiết càng tốt. Sau đó download file BIN của BIOS từ trên mạng về, rồi mang đến những trung tâm sửa chữa Laptop uy tín có nhận chép ROM và nhờ họ chép vào hộ.

3. Lỗi phù tụ

Đây là hiện tượng rất dễ xảy ra do nguồn không ổn định. Hiện tượng máy treo giữa chừng, màn hình bị liệt. Thậm chí dùng cả nút reset cũng không có tác dụng, chỉ có rút điện nguồn mới xử lý được. Đa phần do các pan lỗi không ổn định, chập chờn. Khi quan sát các tụ hóa trên mainboard sẽ thấy những tụ này bị bung lên.

4. Lỗi không có hình ảnh trên màn hình

Ở một vài máy tính khi đang sử dụng bạn bất ngờ nhận thấy màn hình hoàn toàn không có hình ảnh, mặc dù trên đó có báo đèn nguồn và các đèn này liên tục nhấp nháy. Lỗi mainboard này thường xuất phát từ việc do 1 thành phần nào đó bị chạm nguồn, chủ yếu có thể là 1 linh kiện, 1 ic hay 1 chip BGA.

Lỗi tê liệt hoàn toàn máy tính laptop/ PC

Khi máy tính đột nhiên bị tê liệt hoàn toàn, không có led báo hiệu khi nhấn nút mở nguồn thì tốt hơn hết bạn hãy kiểm tra lại các giắc cắm adapter vì chúng có thể bị hở, lỏng không tiếp xúc tốt gây chập mạch đứt cầu chì. Tình trạng lỗi mainboard được các chuyên gia máy tính gọi chung đây là “Pan nguồn”.

Để giải quyết tình trạng này, cách duy nhất là thay thế các tụ mới. Bạn nên tìm mua các loại tụ 3300uF/16V, loại có kích thước nhỏ nhất. Vì tụ zun trên mainboard rất nhỏ nên nếu kích thước lớn sẽ không thể thay thế được.

Địa chỉ sửa chữa main máy tính uy tín


Quý Khách Có Thể Gọi Qua số 0964.933.666 - 081.932.9999 để được tư vấn miễn phí. Quý khách khác tỉnh có thể gửi hàng qua nhà xe nhắn cho công ty trần anh số điện thoại và địa chỉ chúng tôi sẽ sửa chữa và gửi hàng về tận nhà đúng cam kết , hoặc có thể gửi qua đường bưu điện , ship cod ,,,, liên hệ qua số 33 ngõ 178 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội 0964.933.666 - 081.932.9999 - 0963.872.333
Laptop Cũ Giá rẻ
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn