Laptop Cũ Giá rẻ

Phân Phối Máy In Canon Chính Hãng

 Phân Phối Máy In Canon Chính Hãng

Máy in là một vật dụng không thể thiếu để in văn bản cho doanh nghiệp, cho công ty, sử dụng trong trường học phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên, của học sinh. Và máy in nói chung cũng có một tuổi thọ đặc biệt của nó. Thông thường từ 5 đến 10 năm là chúng ta đã vắt kiệt sức lao động của nó rồi, lúc này, nên xem xét mua một chiếc máy in mới nếu chi phí sửa chữa máy in cũ đó quá tốn nhiều tiền của.

Khi một chiếc máy in đã đạt hết hiệu suất tiêu dùng, thông thường tối đa 5 năm đến 10 năm. Chúng ta nên bỏ đi, và chuẩn bị mua máy in mới để công việc được trôi chảy, đỡ hỏng vặt, đỡ chi phí sửa chữa.

Khi máy in báo hỏng main, mà main đó không thể sửa chữa được, và việc thay main mới bằng ½ giá trị mua máy mới, thì chúng ta nên cân nhấc đến việc mua một chiếc máy in mới để sử dụng cho trôi chảy.

Khi máy in lỗi đồng thời cả main nguồn, cả main fomater, thì chi phí chắc chắn sẽ rất cao (nếu không sửa được và phải thay). Chúng ta cũng nên bỏ chiếc máy in đang sử dụng đi, và đầu tư một em máy in mới cho mình nhé.

Với dòng máy in phun màu, khi kỹ thuật sửa chữa máy in báo hỏng cả đầu phun, hỏng cả main chính thì chúng ta đừng cố tiếc mà sửa. Chi phí sửa lúc này sẽ bằng 2/3 máy in mới. Sửa cũng chỉ được bảo hành 01 tháng, thà rằng chúng ta thêm tiền mua một máy in mới, và được bảo hành 12 tháng thì sẽ trôi chảy hơn không?

Nếu máy in chỉ hỏng cơ đơn thuần, mà máy in đó mới chỉ mua được 1-2 năm, chúng ta  nên sửa để dùng. Hay khi máy in chỉ hỏng hộp mực, hỏng lô cuốn giấy, hỏng trống, gạt, hỏng lô ép, lô sấy… những linh kiện bình thường. Chúng ta nên sửa, vì chi phí rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn đổ lại. Sau khi thay thế, máy in lại hoạt động bình thường và trơn chu, nên chúng ta không nhất thiết phải thay thế máy in làm gì cho lãng phí.

Mẹo để sử dụng bán máy in như mới: đó là sử dụng thường xuyên, giống như chiếc xe máy vậy, đi thường xuyên, xích được trơn, không ghỉ sắt, sẽ trơn chu. Máy in càng ít dùng càng nhanh hỏng, vì máy đang quen với guồng hoạt động, tự dưng để đó, không làm gì, máy sẽ nhanh lỗi hơn. Nhất là mực đổ vào, chúng ta in vài chục bản xong để đấy, không dùng nữa, thì sau 1 năm chỗ mực trong hộp đang in dở đó cũng coi như bỏ đi, vì môi trường ẩm, làm mực bết, in ra rất đen và xấu. Với máy in phun, dù không in gì, mỗi ngày hãy in 1 bản, để thông đầu phun, tránh tắc đầu phun, bạn nhé.

Trên đây là mẹo chia sẻ để giữ máy in luôn được mới, trơn chu. Và thế nào là máy in cần phải thay mới, lỗi nào là lỗi nhẹ nhàng vẫn có thể sửa đi để tái sử dụng chiếc máy in yêu thương của mình, hy vọng giúp ích được cho bạn phần nào.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 33 , NGÕ 178 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
  Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
  Email: [email protected]
  https://maytinhtrananh.vn
 •  

 

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn