Laptop Cũ Giá rẻ

Thu mua máy pc tại nhà

 Thu mua máy pc tại nhà

Khi chiếc máy tính để bàn, máy laptop cũ của bạn đã quá cổ, quá chậm chạp, hoặc đã sửa chữa quá nhiều lần mà bạn không còn muốn đầu tư tiền để tái sử dụng nó nữa, đấy là lúc nên nghĩ đến chuyện thanh lý máy tính đi bạn ạ. Thanh lý máy tính cũ giúp bạn làm mới được không gian, làm mới công việc, và thoải mái hơn khi không phải ngồi đợi chiếc máy tính quá cổ chậm như sên hoạt động.
Quý Khách Có nhu cầu cài đặt hay sửa chữa tại nhà thi liên hệ Số 33 Ngõ 178 Thái Hà - Trung Liệt Đống Đa - Hà Nội , quý khách cần sửa qua online , ultraview , teamviewer Liên Hệ Ngay nhé
0963.872.333 - 0911.61.61.93 - 081.932.9999

Thu mua máy pc tại nhà

Xã hội ngày càng phát triển, việc đơn giản như thanh lý, thu mua máy pc  cũ tại nhà càng được tận dụng. Chu trình thanh lý, thu mua máy pc  cũ tại nhà đáp ứng nhu cầu của những khách hàng, những cơ quan, những trường học, bệnh viện cần thanh lý hàng loạt pc của mình, hay đơn giản chỉ là 1 cái pc không dùng đến.

Bạn cần dọn nhà ăn tết, mà phát hiện ra chiếc pc bỏ lâu quá, chẳng ai dùng, bạn hãy gọi thanh lý, thu mua máy pc  cũ tại nhà, chúng tôi sẽ đến dọn giúp bạn.

Bạn cần tiền tiêu quá gấp, mà chẳng thể xoay sở, bất đắc dĩ bạn phải bán chiếc máy tính để bàn, hay chiếc laptop yêu quý của mình đi, bạn cũng đừng ngần ngại, hãy call ngay cho dịch vụ thanh lý, thu mua máy pc  cũ tại nhà, chúng tôi sẽ đến, và trả bạn giá hợp lý, để thuận mua, vừa bán, hợp tình, hợp lý cho cả đôi bên.


Thu mua máy pc tại nhà

Bạn cần mua một giàn máy tính để bàn mới cho công ty, cơ quan, trường học, mà đang đau đầu mua ở đâu, và bán đống máy tính cũ kia ở chỗ nào. Bạn đang lo phải gọi hai bên, đừng lo hãy call cho chúng tôi, thanh lý, thu mua máy pc  cũ tại nhà sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn, chúng tôi phân phối máy tính bàn, máy laptop mới, và có thu mua lại các máy tính bàn, máy pc cũ, hỏng của khách hàng. Một mũi tên trúng hai đích, 1 đối tác đến, nhưng lại gọn cho bạn cả hai việc còn gì. Đừng chần chừ, hãy gọi ngay 0963872333 nếu cần hỗ trợ nhé, bạn có thể chát zalo, gửi hình ảnh mà bạn muốn thanh lý, cho tiện việc mua bán, đổi các.

Bạn cần sử dụng dịch vụ thanh lý, thu mua máy pc cũ tại nhà mà chẳng biết sử dụng dịch vụ của bên nào uy tín, có trách nhiệm. Hãy call cho chúng tôi 0963872333, chúng tôi sẽ đến, và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Vì lợi ích khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, khách hàng có lợi, thì chúng tôi sẽ được tin dùng cho những lần sau, lần sau nữa.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
  TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 33 , NGÕ 178 THÁI HÀ  . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
  Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
  Email: Minhhieuhn666@gmail.com
  https://maytinhtrananh.vn  

 

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn