Laptop Cũ Giá rẻ

Cách khắc phục máy in không nhận giấy

Nếu bạn gặp sự cố với việc máy in của mình không lấy được giấy, bạn có thể cần làm sạch các trục in. Đặc biệt, giấy giẻ mờ có xu hướng bám bụi hơn một chút và không có bề mặt dễ dính, dễ bám như giấy bóng và bán bóng, vì vậy theo thời gian các trục lăn sẽ bị tắc và gặp vấn đề khi lấy giấy.

=> Máy in canon 2900
 
Để làm sạch trục in, lựa chọn tốt nhất là sử dụng nước cất trên đầu bông - bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa có cồn nhưng không được khuyến khích vì chúng sẽ làm khô cao su theo thời gian.
 
Sau khi được làm sạch đúng cách, chúng sẽ hoạt động tốt hơn, nhưng để chúng như mới trở lại, bạn nên bôi một hợp chất phục hồi để bôi trơn các con lăn và khôi phục độ dính của chúng. Oritech có một Máy khôi phục con lăn bằng cao su mà bạn sử dụng trên các con lăn, với giá khoảng $ 15, sẽ kéo dài thời gian sử dụng của bạn.
 
Khi bạn đã thực hiện xong việc này, hãy chạy một vài tờ giấy thường qua máy in trước khi tiếp tục in trên loại giấy thích hợp của bạn vì điều này sẽ thấm hết lượng dư thừa và tránh cho bạn bị dấu vết trên bản in của mình. Các trục lăn nên được làm sạch thường xuyên và cũng được thay thế định kỳ tùy thuộc vào số lượng in được thực hiện.
Các tin tức khác
icon 10 Mẹo để Khắc phục sự cố Máy in Thường gặp
icon Khi nào cần phải sửa chữa máy in và sửa như thế nào?
icon Tại sao máy in khi in lại bi quăn giấy
icon Máy in phát ra tiếng bíp khi khởi động hoặc in. Tôi có thể làm gì?
icon Trung Tâm Bảo Hành Canon chính hãng tại Hà Nội
icon Trung tâm bảo hành máy in Hp
icon Khi nào cần thay trống máy in, lần đầu đổ mực in có cần thay trống lần đầu không
icon Thay trống gạt mực máy in giá rẻ
icon Hướng dẫn cách huỷ lệnh in trên máy in
icon Cách khắc phục lỗi Print Spooler trên máy in
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn