Laptop Cũ Giá rẻ

Cách khắc phục máy in không nhận giấy

Nếu bạn gặp sự cố với việc máy in của mình không lấy được giấy, bạn có thể cần làm sạch các trục in. Đặc biệt, giấy giẻ mờ có xu hướng bám bụi hơn một chút và không có bề mặt dễ dính, dễ bám như giấy bóng và bán bóng, vì vậy theo thời gian các trục lăn sẽ bị tắc và gặp vấn đề khi lấy giấy.

=> Máy in canon 2900
 
Để làm sạch trục in, lựa chọn tốt nhất là sử dụng nước cất trên đầu bông - bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa có cồn nhưng không được khuyến khích vì chúng sẽ làm khô cao su theo thời gian.
 
Sau khi được làm sạch đúng cách, chúng sẽ hoạt động tốt hơn, nhưng để chúng như mới trở lại, bạn nên bôi một hợp chất phục hồi để bôi trơn các con lăn và khôi phục độ dính của chúng. Oritech có một Máy khôi phục con lăn bằng cao su mà bạn sử dụng trên các con lăn, với giá khoảng $ 15, sẽ kéo dài thời gian sử dụng của bạn.
 
Khi bạn đã thực hiện xong việc này, hãy chạy một vài tờ giấy thường qua máy in trước khi tiếp tục in trên loại giấy thích hợp của bạn vì điều này sẽ thấm hết lượng dư thừa và tránh cho bạn bị dấu vết trên bản in của mình. Các trục lăn nên được làm sạch thường xuyên và cũng được thay thế định kỳ tùy thuộc vào số lượng in được thực hiện.
Các tin tức khác
icon Mẹo vặt giúp bạn tiết kiệm mực in và giấy khi sử dụng máy in
icon Hướng dẫn vệ sinh định kỳ để duy trì hiệu suất tốt cho máy in
icon Mẹo vặt giúp bạn giải quyết vấn đề kẹt giấy trong máy in
icon 7 cách sửa lỗi cơ bản trên máy in mà bạn nên biết
icon Tăng tuổi thọ đầu in với 5 mẹo vặt đơn giản - máy tính Trần Anh
icon Mẹo vặt giúp bạn tránh tình trạng lem mực khi in ấn
icon Tối ưu hóa chất lượng in ấn với 10 mẹo vặt cho máy in
icon Hướng dẫn sửa chữa đơn giản cho máy in tại nhà
icon 10 mẹo vặt giúp bạn sử dụng máy in hiệu quả
icon Hướng dẫn sửa máy in khi bản in bị lem mực
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn